Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Trải qua nhiều năm tháng bên nhau nhưng người chồng này chưa từng buông những lời làm tổn thương đến vợ. 

Chuyện phụ nữ mất kiểm soát về cân nặng sau sinh là vấn đề không của riêng ai. Mặc dù chị em nào cũng muốn có thể lấy lại vóc dáng như thuở con gái thế nhưng không phải ai cũng thành công.

Thậm chí có những trường hợp không nhưng không thể thon gọn lại mà cứ theo đà đó tăng cân vùn vụt. Người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây là một trường hợp như vậy.

Theo đó, sau khi sinh con thứ 3, chị không thể kiểm soát được cân nặng của bản thân.

Thế nhưng, may mắn thay, dù ngoại hình có ra sao đi chăng nữa thì người phụ nữ này vẫn được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực.

Người phụ nữ cho hay, thuở con gái, chị cũng sở hữu vóc dáng thon gọn.

Thế nhưng, kể từ ngay sinh con, do cơ thể vốn thiếu máu nên phải thường xuyên truyền nước biển, kéo theo đó thân hình cũng ngày một “phì nhiêu” hơn. “Hồi đó mới có 5 mấy ký à.

Sinh xong cái truyền nước biển thì mới thành vậy đó”, người phụ nữ cho hay, đồng thời khẳng định bản thân cũng chưa từng nghĩ có một ngày cơ thể mình sẽ “phát tướng” như vậy.

Cân nặng “đồ sộ”, lên tới hơn 150kg khiến người phụ nữ gặp không ít rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày, trong đó có thể kể đến việc chị phải ngủ trên giường bê tông vì lo sợ giường gỗ không đủ “sức chống đỡ”.

“Hồi mới cưới nhau cũng ngủ ở giường ngoài đó. Nhưng bây giờ mình tăng cân nên chồng mới xây cái giường bê tông này đó”, người phụ nữ chia sẻ.

Vợ tăng cân mất kiểm soát, có thể quá khổ là vậy nhưng chồng chị chưa từng một lời ca thán, thậm chí còn cảm thấy đó là “chuyện bình thường” của phụ nữ sau sinh.

Người đàn ông này cũng cho hay, khi quen bà xã, chị là một người đã một lần đò và nặng khoảng 100kg. Thế nhưng, anh vẫn chấp nhận tất cả vì tình yêu vô điều kiện với chị.

Tính tới thời điểm hiện tại, hai người đã chung sống được 10 năm nhưng anh chồng chưa từng buông lời làm tổn thương đến vợ.

Thậm chí, mỗi khi đi ngủ, hai anh chị vẫn ôm nhau để bày tỏ tình cảm với đối phương.

Chuyện tình cảm của cặp vợ chồng này khiến dân tình không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ, bởi họ cho rằng, một tình yêu đích thực chính là biết yêu thương và trân trọng cả những thiếu xót, nhược điểm của đối phương.

“Đời người phụ nữ chỉ mong ước đơn giản vậy thôi”

“Đúng là yêu nhau, yêu cả đường đi lối về nhỉ”.

Tổng hợp

Share: