Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Vốn không có năng khiếu chụp hình nhưng vẫn bị người yêu bắt phải chụp được ảnh đẹp, anh chàng đành cay đăng nuốt cục tức vì bị máng mỏ.

Chụp hình “sống ảo” dường như là điều không thể thiếu với hội chị em.

Dù đi chơi xa hay gần, nếu như không có hình đẹp mang về thì chắc chắn chuyến đi đó sẽ bị liệt vào danh sách “không hoàn hảo”.

Tuy vậy, công cuộc để cho ra đời những tấm ảnh đẹp không đơn giản như nhiều người tưởng tượng.

Người “có tay nghề” thì khỏi phải bàn nhưng với những ai thiếu kinh nghiệm hoặc năng khiếu thì việc này lại khó như lên trời vậy.

Chính điều này đôi khi dẫn tới tình huống dở khóc, dở cười, những bức hình để đời khiến chúng ta không dám nhìn lại.

Cách đây không lâu, dân tình được dịp cười ra nước mắt trước cảnh một chàng trai mặt phụng phịu, mắt ươn ướt vì bị người yêu mắng do không biết chụp ảnh.

Theo thông tin, vào một ngày đẹp trời, anh chàng hớn hở đi chơi cùng người yêu.

Cả hai đã lựa chọn một nơi có nhiều cảnh đẹp, phục vụ cho việc “sống ảo”.

Những tưởng khung cảnh thơ mộng có thể tăng thêm phần lãng mạn cho buổi hẹn hò, thế nhưng, việc không có khiếu chụp ảnh đã đẩy chàng trai vào tình huống trớ trêu.

Sau khi chụp cả nghìn bức nhưng không vẫn có tấm nào ưng ý, chàng trai đã bị bạn gái mắng.

Trước hành động của bạn gái, anh chàng không kiềm chế được mà rưng rưng nước mắt và cảm thấy tủi thân.

“Cô ấy mắng tôi nhiều lắm luôn nhưng mà tôi không nỡ nổi cáu với cô ấy, thế là thành ra tự bản thân mình chọc tức mình”, anh chàng ấm ức chia sẻ.

Bên dưới đoạn video, rất nhiều người đã để lại những dòng bình luận bày tỏ sự thích thú trước hành động “dễ thương” của anh chàng.

“Trời sụt sịt dễ thương vậy. Thế này thì chẳng nỡ mắng. Thật ra là mình chắc chắn sau này mình sẽ không mắng bạn trai vì mình là đứa chụp ảnh xấu nhất trong nhóm”.

“Một người bạn trai tốt là người đàn ông biết chụp ảnh đẹp và không càu nhàu nặng mặt khi phải chụp nhiều lần trong cùng một kiểu tạo dáng của bạn gái”.

Theo dõi trang cá nhân của anh chàng này mới phát hiện nam thanh niên đăng tải khá nhiều bức ảnh ghi lại cuộc sống hàng ngày.

Thông qua các video có thể thấy đây là anh người yêu “siêu cấp dính người” và không kém phần đáng yêu.

Tổng hợp

Share: