Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Theo phong tục của người phương Đông, thủ tục trao quà cưới cho cô dâu chú rể vô cùng quan trọng. Nhà nào càng nhiều vàng bạc, châu báu cho con cái thì cặp đôi đó càng may mắn.

Chính vì vậy mà hiện nay nhiều gia đình có xu hướng trao thật nhiều vàng cho con cái vào ngày cưới với mong muốn các con có cuộc sống sung túc.

Mới đây, một đám cưới xa hoa, hoành tráng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đúng theo tên gọi: “Lấy chồng là 1 gánh nặng”, cô dâu đeo trên cổ cả 1 đống kiềng vàng nặng đến trĩu cổ, trên tay còn đeo nhẫn, mấy cái lắc vàng và cả 1 sâu kiềng vàng cầm trên tay nữa.

Chưa hết, chú rể cũng có phần được đeo 1 sâu chuỗi kiềng vàng trên cổ, tay đeo đầy nhẫn, vàng dát từ trên xuống dưới khiến nhiều người hoa mắt.

Bố mẹ 2 bên thì vô cùng phấn khởi về đám cưới của 2 con thu về được kha khá của cải.

Sau khi những bức ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng vô cùng ghen tị. Nhiều người ao ước được 1 lần có được gánh nặng đó trong đời.

– Mình tình nguyện muốn san sẻ gánh nặng này giúp bạn. Inbox mình nhé.

– Cho em gánh thử 1 lần, gánh qua gánh lại lại là gãy lưng.

– Gánh nặng này em xin nhận 1 lần cũng được.

– Nặng lẫn nghĩa đen và bóng, sau đi trả cũng khổ lắm.

Bên cạnh những lời khen về độ hào nhoáng của đám cưới này thì một số người chỉ ra rằng đây chỉ là vàng giả và họ phê phán sự khoe mẽ thái quá của gia đình này.

Đám cưới là sự kiện quan trọng trong đời, ai ai cũng muốn tổ chức 1 đám cưới thật hoàng tráng và ý nghĩa.

Nhưng suy cho cùng, thước đo của sự hạnh phúc không thể hiện qua những vật chất bên ngoài mà ở sự chân thành của 2 người, vì vậy vẫn có những đám cưới đơn giản, không khoa trương mà vẫn hạnh phúc viên mãn đến cuối đời.

Tổng hợp

Share:

editor