Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Thể thao không chỉ khiến bạn khỏe hơn mà còn giúp tinh thần sảng khoái, phấn khởi để làm việc, học tập hiệu quả và tận hưởng cuộc sống. Nhưng liệu trường hợp hai người đàn ông đánh cờ suốt 12 giờ đồng hồ dưới đây có giúp tinh thần họ sảng khoái hơn?

Vượt qua sự yêu thích của một số trò chơi dân gian, cờ tướng giờ đây đã trở thành niềm đam mê của rất nhiều người ở nhiều lứa tuổi khác nhau thuộc mọi giới.

Nam hay nữ đều có thể chơi cờ thậm chí là chơi hay, chơi giỏi.

Bên bàn cờ tướng, người chơi cũng sẽ có thêm những người bạn, chia sẻ với nhau những câu chuyện đời thường thậm chí là có thể kết hợp với nhau trong quan hệ hoặc kinh doanh, đó quả thực là một câu chuyện rất dài bên bàn cờ tướng.

Thế nhưng, câu chuyện 2 người đàn ông ngồi đánh cờ suốt 12 giờ đồng hồ dưới đây sẽ khiến bạn ê ẩm.

Theo như câu chuyện được bạn Nguyễn Huân chia sẻ: “Mình đi làm về từ khoảng 5 giờ chiều đã thấy hai người đàn ông ngồi ở vỉa hè gần nhà mình, cho đến tận 4 giờ sáng ngày hôm sau, trong quá trình đi tập thể dục ở khu vực trên, vì quan sát thấy cả hai vẫn còn ngồi, chưa có dấu hiệu dừng dù trời đã sắp sáng nên Huân có ý khuyên nhủ: “Mấy chú ơi về đi, trời sắp sáng rồi”.

Thế nhưng đáp lại sự quan tâm này, một trong hai người đàn ông thẳng thừng đáp: “Kệ!”.

Có thể dễ đoán được, hai người đàn ông trong câu chuyện trên có thể đang vào một thế bí, không ai chịu nhương ai, ai cũng muốn phân chia thắng bại, cũng có thể đây là lần hiếm hoi được trốn vợ đi chơi.

Ván cờ căng thẳng ấy được diễn ra trong sự tập trung đến mức tối đa, không ai chịu nhường ai.

Sau khi được đăng tải, cư dân mạng ngoài ngạc nhiên cũng không quên giải thích lý do hai người đàn ông này có thể ngồi lâu như vậy, không gì khác hơn ngoài đam mê!

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút lượt tương tác trên mạng xã hội.

Có thể thấy, ngày nay mặc dù số lượng người chơi đã giảm hơn so với trước, nhưng cờ tường vẫn là một trong những môn thể thao trí tuệ, bổ ích và đã trở thành một nét sinh hoạt văn hóa tao nhã, độc đáo của những người yêu thích bộ môn này.

Đôi khi những hình ảnh chơi cờ ấy lại khiến chúng ta quay trở lại thời tuổi thơ, khó mà có thể có lại được.

Tổng hợp.

Share:

editor