Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Quá mải mê với câu chuyện nên dù trộm đến lấy xe đi mất, người phụ nữ vẫn không hề hay biết.

Trong đoạn clip được dân tình truyền tay nhau, hai người phụ nữ khi đang di chuyển ngược chiều trên đừng thì vô tình “va phải ánh mắt” của nhau.

Sau khi nhận ra đối phương là “cạ cứng” của mình, người phụ nữ đội mũ bảo hiểm đỏ đã nhanh chóng “bẻ lái” sang phía đối diện để hội ngộ với chị em.

Dù mới gặp nhưng có thể thấy câu chuyện của hai người khá “ly kỳ”, nói khong ngừng nghỉ kèm theo đó là những động tác chỉ tay loạn xạ.

Tuy nhiên, do đứng qua gần giao lộ nên khi một người đàn ông từ hướng khác rẽ vào đã không may đụng trúng đuôi một trong hai chiếc xe.

Điều này khiến hai người phụ nữ rất bức xúc, luôn miệng mắng chửi người đàn ông.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, biết không thể nói lý lẽ với hai người phụ nữ nên người đàn ông này đã phóng xe bỏ đi.

Lúc này, nhận thấy không thể tiếp tục đứng nơi giao lộ, hai người phụ nữ mới rủ nhau vào quán nước ở vỉa hè phía đối diện để thoải mái tám chuyện.

Thế nhưng, dường như tính cách “mẹ thiên hạ” đã ngấm vào máu nên hai người phụ nữ này ngang nhiên dựng xe chắn hết bàn ghế của quán nước.

Nhân viên quán nước thấy vậy nên đã nhanh chân chạy ra, nhẹ nhàng nhờ hai người phụ nữ di chuyển xe sang bên cạnh.

Thế nhưng, hai người này không chịu, thậm chí lại tiếp tục giở thói “mẹ thiên hạ”, mắng mỏ nhân viên quán nước.

Không muốn phục vụ hai vị khách này, chủ quán nước tiện tay cầm hai ly nước còn thừa trên bàn, hắt về phía bánh xe bất chấp việc bị hai người này mắng mỏ.

Người phụ nữ đội mũ bảo hiểm đỏ sau đó bước xuống xe định “xanh chín” với chủ quán nước nhưng lại tiếp tục bị dội nước nên đã nhanh chóng lùi lại, lên xe rời đi nơi khác.

Cuối cùng, hai người phụ nữ này rủ nhau tới một đoạn đường vắng vẻ, dựng xe rồi vào bên trong chiếc hiên để tiếp tục câu chuyện đang dang dở.

Trong lúc đang nhập tâm vào câu chuyện thì bát ngờ có một đối tượng khả nghi đi tới, nhanh tay bẻ khóa chiếc xe màu đen rồi bỏ đi.

Tới lúc này hai người phụ nữ vẫn không hề hay biết. Chỉ tới khi tên trộm lái xe vụt qua, người phụ nữ đội mũ bảo hiểm trắng nhìn theo, phát hiện chiếc xe giống với phương tiện của bạn thì mới chạy ra hô hoán người dân, thế nhưng, tất cả đã quá muộn màng.

Tổng hợp

Share: