Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Thấy con dê bỗng dưng đi bằng hai chân, chủ âm thầm lấy điện thoại quay video, diễn biến sau đó khiến ai nấy rùng mình

Đoạn video được chính tay chủ nhân của con dê tại một trang trại ở Nhật bản ghi lại rồi chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo lời kể của chủ trang trại, ngày diễn ra sự việc, anh bỗng phát hiện con dê này có biểu hiện kỳ lạ khi không đi bằng 4 chân như bình thường mà đứng thẳng rồi dùng hai chi sau di chuyển như con người.

Cảm thấy có điều bất thường, người chủ sau đó đã dùng điện thoại âm thầm ghi lại hình ảnh đáng sợ này.

Qua đó, người xem có thể thấy rõ một con dê màu đen đang dùng hai chân sau đi lại trong khu vực nuôi nhốt, được quây lại bằng lưới mắt cáo kim loại.

Trong khi di chuyển, phần chi trước của con vật thu lại trước ngực. Cứ như vậy, nó chậm rãi tiến vào vào ngôi nhà phía trước mặt, đi ngay đó là một chú gà trống.

Điều khiến ai nấy kinh hãi chính là khi chú gà này bước vào ngôi nhà kia cũng là lúc con dê xé xác rồi ăn tươi nuốt sống.

Do cảnh tượng quá đáng sợ nên người chủ quyết định không chia sẻ.

Xem tới đây, ai cũng giật mình kinh sợ, không hiểu vì sao một con dê thuộc loài ăn cỏ lại có thể di chuyển bằng hai chân hay hung hãn rồi ăn thịt loài khác như vậy.

Lý giải về điều này, nhiều nguồn tin cho hay, trên thực tế, chuyện dê có thể dùng hai chân di chuyển không phải điều hiếm có.

Trong tự nhiên, khi động vật tấn công nhau, chúng sẽ có xu hướng muốn tăng kích thước cơ thể để khiến chúng trông to lớn và lấn át hơn, nhằm dọa kẻ thù.

Bên cạnh đó, khi phải tìm thức ăn ở những vị trí cao mà khi đứng trên 4 chân không thể với tới, chúng cũng sẽ đứng trên 2 chân.

Từ đây, có thể hiểu được việc dê đứng bằng hai chân là “không bất thường”.

Trong khi đó, việc dê ăn thịt gà cũng không phải điều quá khó hiểu.

Việc nhiều người cho rằng động vật ăn thịt sẽ chỉ ăn thịt, ngược lại động vật ăn cỏ sẽ chỉ ăn các loại rau và ngũ cốc là chưa chính xác.

Việc động vật ăn cỏ đôi khi sẽ ăn thịt và ngược lại vẫn tồn tại.

Trong môi trường sinh sống tự nhiên, nếu 1 số loài thực vật nhất định không còn sẵn có, chúng sẽ tìm đến các con vật nhỏ để ăn, nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh tồn của mình.

Đối với trường hợp của con dê trên, nó không sống trong môi trường hoang dã, thiếu thức ăn nên một số chuyên gia nhận định nó mắc chứng pica, hội chứng rối loạn ăn uống, thèm hoặc ăn những thứ phi thực phẩm.

Nguyên nhân sâu xa có thể do chế độ ăn uống ở trang trại bị thiếu chất, khiến dê chuyển sang ăn những thứ không quen thuộc.

Tổng hợp

Share: