Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Những ngày qua bà con miền Trung nói chung và bà con Hội An nói riêng đang phải đối mặt với siêu bão Noru – một trong những cơn bão được dự đoán là mạnh nhất, nguy hiểm nhất trong vòng 20 năm qua.

Hiện tại, cơn bão đã siêu yếu, tuy nhiên mực nước trên sông vẫn ở mức báo động, nước chảy siết và dâng cao, nên cuộc sống của người dân miền Trung vẫn chưa thể quay trở lại trạng thái bình thường.

Ở thành phố Hội An, cơn bão tạm thời qua đi, tranh thủ lúc trời hết mưa, gió lặng, bà con tranh thủ dọn sạch rác, khắc phục hậu quả sau bão.

Tác động của cơn bão rất lớn đã quấn trôi nhiều đồ đạc , làm đổ cây cối nên đường phố bây giờ đang rất ngổn ngang, vì vậy mà người dân Hội An mới tranh thủ dọn rác, để phố cổ này sớm ngày trở lại xinh đẹp như xưa.

Thấy người dân Hội An đang dọn rác, các du khách nước ngoài thành phố này cũng chạy ra giúp đỡ. Họ không ngại khó khăn, không ngại bận, liền sắn quần áo rồi lao vào cầm xẻng dọn rác cùng mọi người.

Một du khách cho biết, anh đến từ châu Âu, đến Hội An để du lịch và không may bị kẹt lại đây vì siêu bão. Tuy nhiên, đây cũng là trải nghiệm thú vị và đáng nhớ của anh.

Hơn nữa, anh còn cùng người dân ở đây dọn dẹp rác, làm sạch đường phố sau cơn bão, với anh đây là việc làm rất ý nghĩa và bản thân anh cảm thấy mình cũng góp phần làm sạch và giữ gìn vẻ đẹp của phố cổ Hội An nổi tiếng.

Nhiều du khách khác cũng cho biết họ vô cùng ấn tượng với Hội An bởi vẻ đẹp cổ kính ở nơi đây cũng như ấn tượng với sự hiếu khách, tốt bụng của bà con Hội An, vì vậy mà họ càng muốn ra tay giúp đỡ người dân khắc phục hậu quả sau cơn bão.

Tổng hợp

Share:

editor