Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Dù trời mưa rất to nhưng người cha chịu ướt để nhường áo mưa cho con, cha ướt cũng được miễn là con đừng ốm con nhé!

Bố mẹ luôn là bảo vệ, chở che chúng ta trước mọi bão giông cuộc đời. Ngay từ khi còn nhỏ, bố mẹ luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho chúng ta.

Từ miếng ăn ngon nhất đến quần áo đẹp và thậm chí bố mẹ chúng ta hy sinh chịu thiệt để bảo vệ chúng ta trước sóng gió cuộc đời.

Bức hình hai cha con giữa trời mưa hối hả dưới đây là minh chứng cho tình yêu bao la của cha mẹ.

Trong 1 buổi chiều mùa hè trời mưa nặng hạt, có hai cha con cha chở nhau trên chiếc xe máy. Người cha chịu ướt nhường áo mưa cho con với nụ cười hiền từ trên môi.

Khoảnh khắc đẹp ấy về tình cảm của hai cha con khiến cho bất kì ai cũng cảm thấy dịu lòng, và đặc biệt hơn nữa bức ảnh được ghi lại đúng vào Ngày của cha.

Khi mà tất cả mọi người xung quanh đang cúi mình nép vào chiếc áo mưa và nhăn nhó vì bị nước mưa hắt vào mặt thì nụ cười của hai cha con dường như khiến cảnh vật xung quanh trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Khoảnh khắc đẹp ấy đã khiến cư dân mạng cảm thấy vô cùng xúc động về tình cảm cha con vô cùng thiêng liêng, nhiều người còn chia sẻ và tâm sự về những kỷ niệm của cha với mình.

“Ngày bé bố mình cũng thường đưa mình đi chơi trên chiếc xe đạp, mỗi lần mưa bố lấy áo mưa trùm cho mình còn bố chịu ướt. Giờ đây bố mình đã mất, không còn bố để đưa mình đi chơi nữa rồi.

“Đúng là chỉ có bố mẹ mình mới yêu thương mình vô điều kiện như vậy.”

“Chúng ta là cả thế giới của bố mẹ nhưng lớn dần chúng ta quên mất sự quan tâm chăm sóc dành cho bố mẹ mình.”

Đây không phải bức hình duy nhất chụp được về tình cảm cha con vô cùng thiêng liêng này. Đã có những tấm hình ý nghĩa về người cha, người mẹ hy sinh bản thân mình để bảo vệ cho con của mình.

Người cha trong bức hình dưới đây cũng chịu ướt đội mưa dể nhường ô và áo mưa cho 2 đứa con thơ của mình.

Một tấm ảnh của nhiếp ảnh Trương Hiếu Minh khiến nhiều người xúc động vì tình cha con.

Người cha này cũng nhường áo mưa, ôm chặt con để yên tâm con sẽ được an toàn. Vì sợ con bị ướt sẽ bị ốm nên anh đã nhường chiếc áo mưa duy nhất cho con của mình. Đúng là ai đã làm cha làm mẹ mới hiểu được cảm giác này.

Một ông bố châu Á cũng che ô cho con dưới trời mưa từng làm lay động hàng triệu trái tim cộng đồng mạng thế giới.

Trong bức hình, người cha cầm chiếc ô duy nhất che cho cậu con trai để con không bị ướt, cảm lạnh. Còn bản thân mình là người lớn có ướt 1 chút cũng không thành ván đề. Nhìn cậu bé vô tư bước đi mà không biết đến hành động ấm áp của người bố khiến ai xem cũng cảm động.

Cuối cùng là hình ảnh người mẹ ngường chiếc áo mưa duy nhất cho cô con gái ngồi sau. Khi con đã được an toàn người mẹ mải miết đạp con băng qua màn mưa khiến người xem không cầm được nước mắt trước tình mẹ bao la.

Các bạn thấy đấy, khi còn nhỏ chúng ta được bố mẹ quan tâm, che chở, yêu thương hết mực. Nhưng khi chúng ta ngày càng lớn khôn lại quên mất sự hy sinh, dưỡng dục của cha mẹ mình.

Những ai đang còn có cha mẹ thì hãy nhanh chóng thể hiện sự yêu thương, quan tâm, báo hiếu cha mẹ ngay khi còn có thể. Chúng ta ngày 1 lớn thì đồng nghĩa với việc cha mẹ chúng ta ngày càng già đi.

Đừng để đến lúc không còn cơ hội để chăm sóc, báo hiếu cha mẹ được nữa thì mới hối hận các bạn nhé!

Tổng hợp

Share:

editor