Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Dù cuộc sống của 2 mẹ con còn nhiều vất vả, nỗi lo toan nhưng người mẹ này vẫn luôn dành đôi tay để ôm chặt, dìu dắt và dạy dỗ cho con lên người.

Trên đời này không có thứ nào ấm áp bằng đôi vòng tay của mẹ. Không có đôi bàn tay nào đẹp bằng đôi bàn tay của mẹ. Và cũng không có sức mạnh nào sánh bằng đôi bàn tay mạnh mẽ của mẹ.

Dù có là ai hay làm bất cứ công việc gì, đôi bàn tay mẹ vẫn luôn dành ôm lấy con, trao cho con tình yêu thương vô bờ.

Đôi bàn tay ấy sẵn sàng để che chở, ôm ấp và dìu dắt cho con trên suốt chặng đường đời.

Cũng đôi bàn tay, một người mẹ nghèo đã nắm chặt lấy tay cậu con trai bé nhỏ của mình, miệt mài dạy con từng nét chữ trên vỉa hè bên hông chợ Bến Thành.

Hình ảnh người phụ nữ nghèo, gầy guộc bởi sương gió nhưng lại dành mọi tình cảm, yêu thương cho cậu con trai của mình đã gây sốt trên mạng xã hội.

Hình ảnh mẹ cầm chặt tay con uốn nắn từng nét chữ khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

Theo chủ nhân chụp lại bức ảnh này cho biết, anh bắt gặp người phụ nữ và con trai của chị tại chợ Bến Thành (TP.HCM) trong 1 buổi tối mát mẻ.

Người mẹ ấy khoảng 30 tuổi, chị ôm lấy cậu con trai nhỏ và ngồi dưới mép đường. Tại lòng đường, nơi vỉa hè trở thành bàn học của 2 mẹ con đặt lên cuốn vở, người mẹ cầm tay con nắn nót đi từng nét chữ.

Cậu con trai được mẹ dạy học cũng rất chăm chú và tập trung.

Người mẹ nghèo ăn mặc giản dị, xung quanh là lỉnh kỉnh nhiều đồ đạc và túi xách. Người chụp lại bức ảnh cho biết người mẹ và cậu con trai là người vô gia cư, cuộc sống vô cùng khó khăn.

Khi mẹ bận đi bán hàng, cậu bé ngồi 1 mình chăm chỉ học bài.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh đầy xúc động đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Người mẹ ấy, chị nghèo tiền nhưng thật giàu tình yêu thương với con cái, dù chị nghèo nhưng vẫn dạy dỗ con học chữ, trở thành người có ích.

“Nơi nào có mẹ nơi đó là nơi hạnh phúc nhất.”

“Tràn ngập tình yêu và sự hạnh phúc trong 1 bức ảnh, cho dù mẹ không giàu có, không cho con đầy đủ nhưng mẹ luôn có 1 trái tim ấm áp dành cho con, cho con những quan tâm trọn vẹn nhất”.

“Đúng là dù ở đâu mẹ vẫn dành cho con mọi điều tốt nhất. Mong cậu bé sẽ học tập chăm chỉ để lớn lên phụ giúp được cho mẹ, để mẹ bớt khổ cực”

“Mong con hiểu được sự vất vả và tình yêu thương của mẹ bao la đến nhường nào để sau này học hành thành đạt, báo hiếu mẹ con nhé.”

Hiện hình ảnh trên vẫn đang gây sốt trên mạng xã hội và thu hút lượng lớn người tương tác, bình luận.

Tổng hợp

Share:

editor