Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Yêu thương gia đình luôn là thứ tình cảm tuyệt vời nhất. Với những người được ông bà chăm sóc, bao bọc thì bản thân họ càng phải trân trọng và đền đáp ngay khi còn có thể.

Gia đình là hai tiếng thiêng liêng nhất, là tình cảm đáng quý, dạt dào nhất. Có gia đình là điều tuyệt vời nhất của mỗi người vì ở nơi đó chúng ta được yêu thương vô điều kiện, nơi có những người luôn chờ đợi ta, ở cạnh khi vấp ngã hay gặp khó khăn.

Ngoài bố mẹ là người luôn quan tâm, dành sự yêu thương vô bờ bến với chúng ta còn có cả ông bà.

Ở tuổi trẻ, chúng ta lại mải mê rong ruổi ở thế giới ngoài kia mà đôi khi vẫn quên mất rằng, trong căn nhà nhỏ ở quê nhà, vẫn có một người ông, người bà luôn nghĩ về đứa cháu, mong cho chúng chăm lo học tập và nên người.

Qua câu chuyện nhỏ dưới đây, chắc hẳn nhiều người vẫn thấy, ở đâu đó trên thế giới này, vẫn có những người trẻ, thể hiện sự yêu thương, kính trọng, biết ơn đến ông bà, cha mẹ qua những cử chỉ nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nam sinh ngay trong ngày tốt nghiệp của mình đã đến cảm ơn ông nội của mình.

Không những thế, anh chàng này còn tự tay mặc áo, đội chiếc mũ cử nhân cho ông nội của mình, đôi lúc còn cuối người chỉnh áo cho ông.

Trong không khí sôi nổi, xúc động của buổi lễ tốt nghiệp, cậu nam sinh này đã cởi chiếc áo cử nhân trên người, khoác cho ông nội và cẩn thận cúi xuống chỉnh chiếc áo cho ông.

Sau đó cậu cẩn thận đội chiếc nón cử nhân và trao cho ông nội chiếc tấm bằng màu đỏ.

Trong khi đó, cụ ông tóc bạc trắng, khuôn mặt khắc khổ với đầy những nếp nhăn, miệng mỉm cười đầy hạnh phúc khi được đứa cháu trai trao cho chiếc áo cử nhân trong giây phút đầy ý nghĩa.

Được biết, chàng trai trong video này là cậu bạn Trần Đường Khang vừa tốt nghiệp ngành Xây dựng công trình thuỷ của ĐH Cần Thơ.

Người xuất hiện cùng Khang trong đoạn clip này là ông nội của nam sinh này. Dù hiện tại ông đã 90 tuổi, thế nhưng nghe cháu trai tốt nghiệp đại học, ông cũng cùng ba mẹ Khang lặn lội từ Sóc Trăng lên Cần Thơ để mừng tân cử nhân.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự xúc động khó tả trước tình cảm trân quý của người cháu dành cho ông nội của mình.

Dù chỉ là một hành động rất nhỏ, nhưng chắc hẳn không phải ai cũng đủ tinh tế và can đảm để làm được với những người yêu thương của mình.

Cùng với đó, nhìn nụ cười hiền dịu, đầy hạnh phúc trên gương mặt đầy nếp nhăn của người ông, ai ai cũng cảm thấy thật ấm áp, xúc động khi nghĩ về ông bà, cha mẹ của mình.

Tổng hợp.

Share:

editor