Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Khi phụ nữ 4.0 đi đẻ: Chuẩn bị đồ nghề make up sương sương để quên đi cảm giác đau đớn

Phụ nữ hiện đại không chỉ giỏi kiếm tiền, tự lập mà còn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đi đẻ.

Xã hội hiện đại ngày nay ngày càng đề cao tầm quan trọng của phụ nữ. Phụ nữ thời nay vô cùng giỏi giang, không chỉ độc lập tài chính, xinh đẹp mà còn địa vị quan trọng trong xã hội.

Phụ nữ hiện đại ngày nay vô cùng chú trọng ngoại hình của mình. Vì vậy, dù ở bất cứ nơi đâu phụ nữ cũng phải đẹp, đến đi đẻ cũng phải lồng lộn son phấn khiến nhiều người xuýt xoa khen ngợi.

Những hình ảnh dưới đây là minh chứng phụ nữ luôn đẹp ở mọi lúc mọi nơi, kể cả khi vào viện đi sinh em bé.

Đây là 1 beauty blogger có sức ảnh hưởng trên mạng xã hộ vừa hạ sinh em bé đã gây sốt cộng đồng mạng.

Mặc dù vừa vượt cạn nhưng người đẹp vẫn giữ được thần thái tươi tắn nhờ gương mặt được make up kỹ càng như đi sự kiện vô tình gây áp lực cho các bà mẹ khác.

Không ít người muốn theo đuổi hình mẫu đó, có bức ảnh đẹp đăng lên “sống ảo” sau khi sinh.

Sau khi bức ảnh đó gây bão cộng đồng mạng thì hàng loạt các bà mẹ bỉm sữa đều đú trend trang điểm thật lồng lộn khi đi đẻ.

Một thai phụ đã dành một giờ trang điểm ngay khi đang chuyển dạ. Cô chỉ dừng lại khi cơn co thắt trở nên mạnh hơn, gây đau đớn.

Những bộ đồ nghề trang điểm chuyên nghiệp như 1 chuyên viên make up được chuẩn bị trên giường bệnh cho các bà bầu make up sương sương.

Bà mẹ bỉm sữa cho rằng khuôn mặt mộc của mình thật xấu xí, thế nên cô sử dụng chế độ trang điểm 14 bước để cảm thấy tự tin hơn.

Thậm chí, các chị còn được các ông chồng chiều chuộng hết nấc để động viên tinh thần trước khi vượt cạn.

Những hình ảnh các thai phụ làm đẹp trước khi lâm bồn khiến dân mạng thích thú.

Có tể thấy, vấn đề trang điểm trước khi đi sinh ở Việt Nam vẫn còn là điều xa xỉ vì phong tục văn hóa, nếp sống và thói quen của phụ nữ Việt Nam khác với người phương Tây.

Tuy các chị em phụ nữ không make up như đi sự kiện nhưng các cô nàng sử dụng những biện pháp làm đẹp như nối mi, phun mắt, phun môi để có được sắc thái tươi tắn khi lâm bồn.

Hy vọng các chị em phụ nữ hãy biết yêu thương bản thân mình hơn, dù có ở đang ở đâu, mệt mỏi, ốm yếu ra sao nhưng hãy luôn xinh đẹp, gọn gàng nhất có thể.

Tổng hợp

Share:

editor