Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Thích thú khoảnh khắc 3 cậu bé nâng cốc nước ngọt kết nghĩa huynh đệ, lời hứa “kinh điển” bỗng khiến ai nấy bật cười

Nếu đã từng xem những bộ phim kiếm hiệp, khán giả chắc chắn từng xem qua cảnh kết nghĩa huynh đệ với câu nói kinh điển:

“Không cầu sinh cùng năm cùng tháng, chỉ cầu được chết cùng ngày, cùng tháng, cùng năm”. Những tưởng màn kết nghĩa với câu nói kinh điển trên sẽ chỉ có trên phim, thế nhưng mới đây, dân tình lại được dịp chứng kiến cảnh tượng này ngày giữa đời thực, mà nhân vật chính ở đây lại là 3 cậu bé “miệng toàn hơi sữa”.

Theo đoạn clip khiến dân tình đặc biệt thích thú, 3 câu bé này nghiêm túc cùng nhau làm lễ kết bái huynh đệ trong một con ngõ nhỏ.

“Cosplay” màn kết nghĩa trên phim, sau khi nhấp một ngụm nước, cậu bé áo vàng mở màn bằng câu nói đầy hào hùng:

“Đại ca, tam đệ, tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nhưng nguyện chết cùng năm cùng tháng cùng ngày”. Nghe xong câu này, đại ca áo trắng và tam đệ áo xanh “chính thức kết nghĩa anh em”, cùng nhau nâng 3 cốc nước rồi uống cạn trước khi ném chúng xuống đất thể hiện quyết tâm đồng sinh cộng khổ. Kết thúc màn kết nghĩa, ba cậu bé bắt chước màn đan tay từ biệt trong phim, rồi bảo nhau thu dọn rác thải trước khi rời khỏi con ngõ.

Chứng kiến màn kết nghĩa của 3 cậu nhóc, dân tình không khỏi bật cười thích thú. Rất nhiều người sau đó cũng để lại những dòng bình luận đầy hài hước.

“Màn kết nghĩa cũng ra gì đấy mỗi tội cụng ly hơi cồng kềnh, ném ly cũng rất có khí thế anh hùng, chỉ có điều ném xong phải nhặt lên đi vứt rác”

“Khi bạn xem Tam Quốc quá 180 phút 1 ngày”

“Hồi nhỏ tui cũng vậy, rồi tự nhiên hối hận ngang. Nhưng mà tui có quen 1 đứa em họ hay đi chùa, xong tui còn hỏi nó làm sao để bỏ lời thề nữa”

“Các vị huynh đài có thể tìm chỗ nào sáng sủa hơn để kết nghĩa được không, đợi đệ nữa, đệ sắp đến rồi”

“Ngày xưa chị e tui cũng vậy đó, bày đặt kết bái huynh đệ với 2 đứa hàng xóm, còn thề non hẹn biển giống kiểu trên phim ý, kiểu dù sau này lỡ có lạc nhau cũng phải kiên trì viết thư giữ liên lạc với nhau đến già. Bây giờ nhà tui chuyển nhà cách nhà chúng nó 3 con ngõ, đi bộ còn sang được nhưng không bao giờ chị em tui sang, biết sao được khi chị em block cả 2 đứa nó rồi, không vì lý do gì cả”.

“Quan trọng là 3 thằng nhỏ vứt cốc xuống rồi nhưng xong xuôi vẫn không quên nhặt cốc để đi vứt. Quá đáng yêu”.

Tổng hợp

Share: