Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Có lẽ không muốn chủ nhân nhìn thấy khoảnh khắc đáng thương của mình nên chú chó đã rời khỏi nhà trong sự lưu luyến.

Mới đây, một đoạn clip lại khoảnh khắc của một chú chó khi rời khỏi ngôi nhà gắn bó bao năm trước lúc kìa đời khiến dân tình không khỏi xót xa.

Theo những hình ảnh mà camera giám sát ghi lại được, vào buổi chiều xảu ra sự việc, nhân lúc người chủ đang loay hoay làm việc, chú chó đã lững thững tiến từng bước về phía cánh cổng đang mở.

Trong lúc rời đi, dường như cảm thấy lưu luyến nên con vật nhiều lần ngoảnh mặt lại và nhìn về phía ngôi nhà.

Thậm chí, khi đã bước ra cánh cổng được một đoạn, chú chó vẫn không nỡ bước tiếp, dừng lại như suy nghĩ điều gì đó rồi quay đầu lại nhìn về phía ngôi nhà trước khi quyết tâm cất bước rời đi và vĩnh viễn không bao giờ quay trở lại.

Theo chủ nhà chia sẻ, trước đây, chú chó này rất ít khi rời khỏi nhà.

Ngày xảy ra sự việc, có lẽ con vật cảm thấy bản thân không còn sống được lâu nữa nên đã quyết tâm ra đi, không muốn người chủ nhìn thấy giây phút lìa đời của mình.

Quả đúng như vậy, ít ngày sau, các thành viên trong gia đình chủ đã tìm thấy thi thể cho chó tại một nơi cách nhà họ không xa.

Sự việc sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý. Ai nấy cũng cảm thấy xót xa trước hành động của chú chó.

“Mình từng đọc được ở đâu đó rằng khi loài chó biết mình sắp qua đời sẽ bỏ nhà đi vì không muốn chủ của nó phải đau lòng khi nó mất”

“Thường khi sắp mất mấy chú chó sẽ không cho chủ thấy cảnh đó đâu. Nó thường tìm góc rồi chịu đựng 1 mình”.

Chó là loài động vật rất thông minh, trung thành. Nó được nhiều dân mạng lựa chọn làm thú cưng và trở thành một thành viên đặc biệt ở gia đình.

Thế nhưng, vì tuổi thọ của những “người bạn bốn chân” này khá ngắn so với con người, đồng nghĩa một lúc nào đó trong tương lai cả hai sẽ phải chia xa nhau mãi mãi.

Trước đó, một sự việc tương tự cũng khiến tình không khỏi xót xa.

Trong hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, một chú chó trông có vẻ rất già yếu đã rời nhà và đi lên con dốc.

Tại đây, chú chó này ngoảnh đầu nhìn lại chủ nhân mình lần cuối trước khi tìm nơi vắng vẻ, trốn ở đó cho tới lúc qua đời.

Khoảnh khắc này sau đó cũng khiến nhiều dân mạng rưng rưng dòng lệ.

Tổng hợp

Share: