Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Giữ lửa trong hôn nhân là điều khiến các cặp đôi trăn trở. Theo “bí quyết” của nhiều người, cách giữ lửa hôn nhân là vợ chồng nên dành thời gian cho nhau.

Khi càng có nhiều tương tác, vừa xem nhau là người yêu, bạn thân, bạn đời thì hôn nhân mới bền vững.

Đoạn clip được chia sẻ trên một nền tảng mạng xã hội ở Trung Quốc, ghi lại khoảnh khắc tình cảm nhưng cũng đầy hài hước của một cặp vợ chồng.

Cụ thể, khi đang cùng chơi đùa với nhau trong ngôi nhà của mình, anh chồng cỗng chị vợ ngồi lên chuồng chó được đặt bên ngoài phòng khách.

Không rõ là do cửa chuồng đóng chưa chặt hay do không chịu được sức nặng của cả hai nên chỉ sau tích tắc, chị vợ đã rớt xuống, nằm gọn trong chuồng chó.

Trong khi đó, anh chồng cũng không khá khẩm hơn là bao, khi “lộn cổ” bên trong chiếc chuồng.

Rơi vào tình huống trớ trên, anh chồng sau đó nhanh chóng bật dậy rồi vừa cười vừa mở cửa chính của chiếc chuồng để vợ có thể thoải mái bước ra bên ngoài.

Đoạn video sự việc sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình.

Ai cũng được phen cười nghiêng ngả trước sự cố bất ngờ của cặp vợ chồng.

Bên cạnh đó, cũng có một số người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mặn nồng của cặp vợ chồng, đùa vui rằng chú chó chắc sẽ rất buồn khi phải ăn “cẩu lương” của chủ nhân.

Trước đó, dân tình cũng được dịp cười bể bụng trước khoảnh khắc một cặp vợ chồng để con nhỏ nằm ngủ trong phòng, còn 2 vợ chồng bắt đầu múa may, tay chân đấm đá nhau hệt như trong mấy bộ phim kiếm hiệp.

Có lẽ hôn nhân mà êm đềm quá cũng chán, nên cặp vợ chồng này mới nghĩ ra trò tỉ thí võ công với nhau chút xíu để tăng thêm gia vị yêu thương.

Khi chị vợ không làm lại nên đứng nghỉ mệt, chờ chồng sơ hở thì phản công ngay. Chứng kiến cảnh hai vợ chồng nhà này đánh nhau không có người thua kẻ thắng, người ngoài chỉ biết nhìn vào cười xỉu vì quá đáng yêu.

“Ôi gia đình này thực sự rất là hạnh phúc và tuyệt vời đó nha, khi được về chung một nhà với người yêu của chúng ta, với người chúng ta yêu thì thực sự rất tuyệt vời”

“Có người vợ, người chồng như thế này thì vui thật đấy mọi người nhỉ, như thế này thì còn gì bằng nữa. Mình cũng thích được như vậy lắm đấy mọi người ạ”, một số người để lại bình luận

Tổng hợp

Share: