Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Vẽ tranh chân dung có thể được hiểu là việc vẽ tranh tập trung khuôn mặt đối tượng. Đồng thời còn đặc tả diện mạo, biểu cảm và hình dáng của nhân vật. Dù tập trung vào gương mặt, các bức tranh chân dung nghệ thuật có thể bao gồm các phần cơ thể. Không những vậy, nó còn có thể gồm có phông nền và bối cảnh.

Tranh chân dung nghệ thuật đang ngày dần trở nên phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để có một bức tranh chân dung đẹp thì không hề dễ dàng.

Giống như những bức chân dung dưới đây, chân dung của bản thân nhưng không nhìn mãi lại không ra.

Mới đây, bạn nữ tên Thùy Linh đã đăng tải lên một nhóm trên Facebook kèm theo bức ảnh mẫu và ảnh chân dung đã vẽ của mình.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, hình ảnh hài hước này hiến cư dân mạng không thể nhịn được cười bởi chúng quá khác xa nhau.

Trong bức ảnh mẫu, bạn nữ xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng và hàm răng trắng đều vô cùng xinh đẹp.

Thế nhưng khi nhìn sang bức hình mà cô bạn được nhận được thì đúng là không thể diễn tả được, khuôn mặt trở nên vừa to vừa dài, tai to, mũi nhọn… và điểm nhấn của bức ảnh là một hàm răng hô, trông hết sức buồn cười.

Nguyên văn dòng trạng thái của cô gái gặp trường hợp dở khóc dở cười:

“Tui vừa đi du lịch về và cũng có tí kỉ niệm ở Huế.Đi Đại Nội thấy có vẽ tranh chân dung, mấy bà chị đi cùng gọi vào vẽ, gọi là có tí nghệ thuật đem về khoe.

Và đây là tranh chân dung của tui. Các bạn phán hộ tui xem có giống tui không? Ai xem cũng bảo ông hoạ sĩ vẽ tranh biếm hoạ, riêng tui nhận tranh cũng thấy vui mà về ai cũng cười bảo ông hoạ sĩ trêu.

Tiện đây mọi người cũng khoe tranh chân dung của mình đi.”

Và sau đây là 1 số bức tranh khác do các bạn trẻ chia sẻ bên dưới phần bình luận:

Chỉ sau vài giờ đăng tải, câu chuyện bi hài trên đã thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ, bài viết nhanh chóng nhận được gần 8000 lượt bày tỏ cảm xúc của cư dân mạng.

Bên dưới bài đăng, bên cạnh việc đồng quan điểm với cô nàng, nhiều người cũng dành lời khen cho “kỹ năng” của ông họa sỹ.

Tổng hợp.

Share:

editor