Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Một anh chàng không may mắn có đôi tay lành lặn nhưng đã vượt lên số phận và được ông trời đền đáp xứng đáng.

Trong cuộc sống của chúng ta không thể thiếu được tình yêu. Bởi trái tim con người không sắt đá. Chúng cũng biết yêu thương, rung động, biết buồn đau bởi những vết thương lòng.

Thế nhưng thay đắm chìm cảm xúc tiêu cực và trốn tránh thực tại thì anh chàng này lại mạnh mẽ vượt lên nghịch cảnh khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Chàng thanh niên ấy tên là Lý Lao Lộ đến từ Việt Nam, năm nay 33 tuổi. Khi còn học tiểu học, Lý Lao Lộ vô tình bị giật điện cao thế nên bị thương nặng hôn mê tại chỗ, anh phải nằm ở bệnh viện điều trị nhiều ngày.

Lý Lão Lộ tỉnh dậy phát hiện hai tay bị thương. Dù biết rằng cắt cụt tay là phương pháp điều trị cần thiết để duy trì sự sống nhưng Lý Lao Lộ từ đó mất tự tin, không thể đi học trở lại, thậm chí còn bị trầm cảm nặng.

Tuy nhiên, bố mẹ Lý Lao Lộ và các thành viên khác trong gia đình chưa bao giờ từ bỏ anh và luôn động viên, an ủi anh.

Trong những năm qua, các thành viên trong gia đình đã hỗ trợ rất nhiều về mặt tâm lý và thể chất, đồng hành cùng anh không ngừng phục hồi chức năng và động viên anh đi học trở lại.

Dần dần, Lý Lão Lộ nhận ra rằng thay vì oán hận số phận, tự ti về đôi tay bị cụt của mình mà cứ mãi đau đớn, không thể tiến về phía trước thì điều anh nên làm là chấp nhận số phận và dần thích nghi lại để mở ra một nửa cuối mới của mình

Sau khi lấy lại được tự tin, Lý Lão Lộ quay trở lại trường học, chăm chỉ ôn luyện cho đến ngày tốt nghiệp đại học, mặc dù vẫn nhận được những ánh mắt kỳ thị và cũng có lúc thất bại, điều đó khiến anh cảm thấy tự ti và buồn bã nhưng Lý Lão Lộ không từ bỏ ước mơ và làm việc chăm chỉ hơn những người bình thường hết lần này đến lần khác.

Sau đó, Lý Lão Lộ tốt nghiệp đại học với điểm xuất sắc và xin vào một công ty thực phẩm, anh ấy chăm chỉ làm việc và dành dụm được một khoản tiết kiệm, anh ấy mở công ty nhỏ của riêng mình. Hiện tại công việc kinh doanh của anh ấy đang phát đạt.

Khi trở thành ông chủ, anh Lộ điều hành công ty làm ăn phát đạt. Từ đó trở đi anh chàng đã trở thành con người khác trong con mắt của tất cả mọi người. Mặc dù khuyết tật nhưng anh đã trở thành 1 người thành công toàn diện.

Điều khiến gia đình hạnh phúc hơn nữa là Lý Lão Lộ biết yêu và hẹn hò qua mạng. Lúc đầu người nhà bên kia không đồng ý với anh, nhưng Lý Lão Lộ lại tỏ ra rất chân thành với mối tình của mình. Cuối cùng, gia đình nhà gái đã thấy được sự cố gắng của anh ấy và đồng ý cho cưới vợ.

Với tất cả những cố gắng, phấn đấu để phát triển cuộc đời, Lý Lão Lộ không ngờ sau khi mất đi đôi tay của mình anh lại có được nhiều điều tốt đẹp hơn.

Giờ đây anh không còn tự ti nữa mà luôn tin rằng chỉ cần làm việc chăm chỉ hơn thì anh mới có thể mở ra một cuộc sống lý tưởng hơn.

Tổng hợp

Share:

editor