Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau một đoạn video cảm động về tình cảm gia đình, ghi lại khoảnh khắc một cụ ông đến trường đón cháu trai vào ngày cháu trở lại trường học cho năm học mới.

Điều khiến dân tình chú ý hơn cả chính là hình ảnh người ông với đôi chân khiếm khuyết, chỉ còn một chân.

Mặc dù cơ thể không toàn vẹn, đi lại khó khăn, thế nhưng cụ ông vẫn chịu khó dắt chiếc xe đạp và đón cháu tan học như những người bình thường khác.

Trong khi đó, khi thấy ông đến đón mình, người cháu trai cũng vui vẻ leo lên chiếc xe đạp, chờ ông rê từng bước chân yếu ớt đưa về nhà.

Theo chia sẻ của chủ nhân đoạn video, thời điểm đó trời sắp đổ mưa thế nhưng người ông vẫn nhẹ nhàng dìu cháu lên xe đạp, dùng tay gác chân chống xe lên và cẩn thận đưa cháu về.

Khoảnh khắc đong đầy cảm xúc khiến ai cũng cảm động và ngưỡng mộ tình cảm hai ông cháu.

Nhiều người nhận xét, tuổi thơ gắn bó cùng ông bà luôn có giai đoạn ký ức đẹp đẽ trong cuộc đời mỗi người mà không điều gì có thể thay thế được.

“Trên đời này nếu để so sánh, có lẽ chẳng tình cảm nào lớn lao bằng tình cảm gia đình cả.

Và em trai, xin đừng mặc cảm em nhé, khi em lớn em sẽ thấy được giá trị của những ngày đưa đón nắng mưa này”

“Đừng vì có ông bị thiếu chân mà tự ti nhé cháu bé! Sau này lớn lên cháu sẽ hiểu đây là những kỷ niệm không thể nào quên và ko phải ai muốn cũng có được”

“Ngày xưa mình đi học về toàn được ông ngoại chở, lúc nào chạy ùa ra nhìn cũng thấy ông ngoại tươi cười đứng đón kế bên là chiếc xe đạp gỉ sét bao năm của ông, trời nắng trời mưa gì cũng vẫn thấy ông ngoại dằm mình tới đón chưa bao giờ có một lời quát mắng luôn, tới tận khi minhg lớn lên mỗi lần đi đâu về trễ vẫn thấy ông ngoại trông thức đợi về cho bằng được, có mấy hôm còn ngồi đếm tiền xong dúi vào tay từng đồng bảo mua gì đó mà ăn, thành ra dù hoàn cảnh có không may mắn một xí là không biết được cảm giác có bố mẹ đưa đón như nào nhưng mình vẫn rất hạnh phúc vì từ nhỏ đến tận 25 tuổi mình luôn có ông bà ở bên ủng hộ từng quyết định của mình hết trơn”

“Ông không hoàn hảo nhưng ông sẽ giành cho cháu tình yêu hoàn hảo nhất”, một số người để lại bình luận.

Tổng hợp

Share: