Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Một người đàn ông ở Trung Quốc mắc chứng bệnh lạ thích ăn cây cỏ hơn chục năm qua.

Cây cỏ là loại thức ăn chỉ dành cho các loại động vật như bò, trâu, ngực, lừa, cừu….nhưng có 1 người đàn ông ở Trung Quốc lại biến thứ này thành món ăn khoái khẩu hàng ngày của mình, thậm chí còn kéo dài hơn chục năm.

Người đàn ông hiện đã 50 tuổi và sinh sống tại Trung Quốc. Khoảng gần 15 năm trước, anh ta chán ăn, cơ thể gầy gò thiếu sức sống.

Nhưng có 1 lần anh nhìn đám cỏ lại thấy thèm, kích thích ăn uống. Vì vậy mà anh đã chọn món cỏ làm thức ăn hằng ngày của mình.

Lý giải về việc này anh cho biết vì anh thấy trên TV thấy người Châu Phi ăn lá và cỏ xanh, rất khỏe nên anh tò mò muốn ăn thử.

Không ngờ, sau khi ăn thử, tôi thấy cỏ ngon một cách bất ngờ nên đã khỏi bệnh và ăn cỏ ba bữa thay cơm. Một mảng cỏ lớn ở núi sau nhà đã bị anh ta ăn hết.

Khi người dân trong làng nhìn thấy anh ta ăn cỏ hàng ngày đều vô cùng ngạc nhiên. Họ đều nói rằng anh ta là hóa thân của Ngưu Ma Vương, vì chỉ có gia súc mới thích ăn cỏ.

Điều đáng nói là cơ thể anh ta vô cùng khỏe mạnh và thực sự cường tráng sau khi ăn cỏ quanh năm.

Không những khỏi bệnh mà ông còn khỏe như bò, ở tuổi 50, ông có thể nâng một tảng đá nặng 300 kg bằng tay không.

Người đàn ông 60 tuổi này cho biết, hiện tại thay vì mỗi ngày ăn 3 bữa cơm thì anh đều ăn cỏ. Nếu như không ăn, trong người sẽ cảm thấy bứt rứt khó chịu và chẳng có sức lực đâu để làm việc đồng áng nữa.

Một người đàn ông khác tên là Gong Qingxiao cũng có đam mê hương vị của loại cỏ này khi ông lên núi lấy than và ăn loại cỏ này cho đỡ khát.

Từ đó về sau, trước mỗi bữa ăn của ông đều phải có loại cỏ này làm món khai vị.

Những người láng giềng biết ông ăn cỏ với cơm chỉ biết mắt tròn mắt dẹt. Còn vợ ông thì chẳng bao lâu sau đó đã nhất quyết đòi bỏ ông.

Những người thích ăn những thứ mà người khác không thể ăn ở Trung Quốc không phải hiếm.

Ngoài hai người đàn ông “thích ăn cỏ” bên trên, còn có một bà cụ rất thích ăn những viên đá cứng, càng cứng thì càng ngon.

Đối với bà cụ này, những cục đá giống như là củ lạc vậy. Ăn không biết chán.

Trước những hiện tượng này, các chuyên gia giải thích rằng những người thích ăn những thứ đặc biệt như bùn đất, đá hay vỏ cây, gỗ, cỏ,… có thể chẩn đoán là mắc chứng dị thực.

Trong cơ thể những “dị nhân” này có thể thiếu một số nguyên tố vi lượng nào đó, cộng thêm yếu tố tâm lý không ổn định nên mới thích ăn những thứ kỳ dị như vậy.

Đó hoàn toàn không phải là điều gì kỳ bí, do vậy mọi người không nên học theo.

Tổng hợp

Share:

editor