Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Lạnh sống lưng với ông bác liều lĩnh chui vào “xe rồng” nằm thử: Dân tình cảnh báo có điềm

Các cụ nhà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, đặc biệt là những chuyện tâm linh nên cẩn thận và không được mang ra đùa giỡn.

Chính vì vậy những việc liên quan đến mồ mả, thần thánh, tang tóc thì tuyệt đối không được mang ra đùa vui vì hậu quả của nó rất khó lường.

Thế nhưng mới đây xuất hiện trên mạng xã hội 1 đoạn video quay lại cảnh chơi đùa đầy liều lĩnh của các vị trung tuổi.

Theo đoạn video này, 3 người đàn ông đang tham gia 1 đám tang đưa người đã khuất về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Ai cũng biết chiếc xe rồng (xe tang) dùng để đưa quan tài của người quá cố đi chôn cất. Thế nhưng, 3 người đàn ông này lại dùng chiếc xe này để chơi đùa vô cùng vui vẻ với nhau.

Đặc biệt, 1 người đàn ông còn nằm lên thử rồi chui vào bên trong xem cảm giác như thế nào. Quả thật là 1 sự dũng cảm đến mức liều lĩnh.

Tư thế nằm thẳng ngay ngắn, tay để lên bụng của ông bác này khiến dân tình không khỏi sợ hãi như 1 điềm báo vậy.

Sau khi đoạn video này được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ai nấy đều hết hồn với màn đùa giỡn chuyện tâm linh đầy liều lĩnh của 3 ông bác.

Có người còn chỉ ra những bằng chứng của việc có điềm báo thật của chuyện tâm linh này.

– Chỗ mình có mấy ông đi đào huyệt rồi trêu nhau mỗi ng nhận một chỗ. Cuối cùng mấy ông đấy cách tháng lại mất một ông. Tâm linh không đùa đc đâu.

– Ở chỗ mình có anh sáng khiêng áo quan cho ông cụ bảo là nay con khiêng cho ông, mai không biết ai khiêng con không, và đêm hôm đấy anh bị cảm và mất.

– Bất cứ ai ra ngoài nghĩa trang tuyệt đối ko nói chuyện tang tóc…và không đc khen nghĩa địa đẹp… và không đc đùa giỡn chiếc xe tang như ông bác đó.

– Ngày trước ở bản tôi cũng có người đi đám về kêu mệt nhảy lên xe tang rồi nằm lên cho mấy ông kia kéo về 2 tháng sau toi luôn.

Chưa biết kết cục của ông bác kia sẽ thế nào nhưng chuyện tâm linh đúng là không thể đùa được. Đây là lời cảnh tỉnh cho những ai thích nghịch dại.

Tổng hợp

Share:

editor