Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Cô gái tự nhận là tiểu thư nhà đại gia nghìn tỷ, thuê bố mẹ và 300 người dự đám cưới để lừa đảo li kỳ không kém phim Hollywood

Mới đây, cư dân mạng được phen bàn tán xôn xao về 1 bài viết bóc phốt đầy gây cấn về cô gái có tài “thiên biến vạn hóa” hô biến tiền của người khác rơi vào túi của mình.

Được biết, nữ chính tên là Ninh Thị V.A sinh năm 95 là người vô cùng thích xem phim Hollywood nên trí tưởng tượng phong phú.

Cô nàng sinh ra trong 1 gia cảnh thuần nông, bố đi làm phụ hồ, mẹ cày cấy quanh năm, gia đình không được khá giả cho lắm nhưng bù lại cô nàng sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh.

Từ nhỏ cô đã có tài lẻ “chộp giật”, cứ ai hở ra cái gì là cô nàng sẽ “thó” luôn thứ đó.

Vì gia cảnh nghèo khó, cô nàng quyết tâm đổi đời.

Cô nàng chuyên tiếp cận các gia đình có điều kiện, tạo dựng hình ảnh bằng đồ hiệu (thật ra là đồ rởm), xe sang (thật ra là đi thuê) và sẵn sàng tặng quà đắt tiền để lấy lòng tin.

Cô nàng siêu lừa đảo từng bị bóc phốt thuê xe sang rồi bùng tiền.

Đỉnh cao của sự lừa lọc là đi thuê xe rồi mang đi lừa bán cho nạn nhân ở Ninh Bình khiến người ta dở khóc dở cười.

Một chiếc xe khác cũng đi thuê rồi lừa nạn nhân khác ở Bình Thuận.

Đỉnh điểm là qua mắt được một bạn trai nhà giàu và tổ chức đám cưới tại khách sạn Marriott, thuê 300 người giả làm bạn bè họ hàng, bố mẹ.

Thuê siêu xe 80 tỷ để giả làm của hồi môn. Sau nạn nhân phát hiện bố mẹ của VA tự nhiên lại xuất hiện trên tivi với vai trò diễn viên…

Đám cưới 5 sao trang trí 100% hoa tươi tại Marriot, mỗi người đi ăn cưới còn được cầm mang về 300 – 500 nghìn đồng

Siêu xe 80 tỷ V.A đi thuê rồi giả vờ quà cưới hồi môn của bố mẹ.

Thậm chí, 1 người còn lên tiếng tố cô nàng từng lừa gia đình cô có bầu rồi lấy anh trai người đó để có tiền và của hồi môn, sau đó kiếm cớ cãi nhau rồi bỏ đi khi chưa kịp đăng ký kết hôn.

Sau khi lấy được lòng tin của nhiều người thì cô nàng tiếp tục chiếm đoạt tài sản nạn nhân bằng cách dụ tham gia vào các dự án toàn tiền vài nghìn tỉ.

Chiêu thức lừa đảo của cô gái này rất tinh vi, có rất nhiều sim điện thoại để tự nhắn với nhau làm bằng chứng mua chuộc lòng tin.

Tạo dựng hình ảnh là con gái của một vị đại gia nào đó siêu giàu, tạo dựng câu chuyện bị bắt cóc và được “bố” chuộc bằng một vali tiền mặt…

Có thể nói, số tiền mà V.A chiếm đoạt của các nạn nhân đã lên tới cả trăm tỉ, đấy còn chưa kể đến những người không dám lên tiếng.

Câu chuyện này đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng vì quá ly kỳ và ảo diệu khiến cư dân mạng mất niềm tin vào cuộc sống.

Hiện câu chuyện về cô gái có siêu năng lực này vẫn đang là tâm điểm trên mạng xã hội.

Tổng hợp

Share:

editor