Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Trong khi người khác lao động mệt nhọc để nhận những đồng lương thì nam thanh niên này chỉ có việc nằm ngủ cũng kiếm được hàng chục nghìn mỗi tiếng. 

Trong cuộc sống, có không ít những mâu thuẫn về chuyện cơm áo gạo tiền.

Giữa một xã hội hiện đại, ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống cũng tăng cao, con người theo đó thêm tất bật với công việc với hi vọng có thể kiếm được càng nhiều tiền càng tốt, trang trải đầy đủ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, cái gì cũng có giá của nó, việc kiếm được nhiều tiền cũng sẽ đi đôi với việc con người phải đánh đổi nhiều hơn, bỏ ra thêm công sức, chất xám…

Thế nhưng, trong khi mọi người “hùng hục”, vất vả để kiếm ra những đồng tiền trang trải cho cuộc sống, thì ở đâu đó, ví dụ nam thanh niên này lại không hề tốn công, tốn sức, thậm chí chất xám cũng không phải bỏ ra mà vẫn kiếm được tiền.

Trong đoạn livestream do nam thanh niên đăng tải có thể thấy anh chàng này không hề làm gì ngoài việc đánh một giấc say sưa.

Trong khi anh chàng này ngủ đến quên trời đất thì dân tình này lại tập trung nhiều hơn vào tấm biển báo giá mà nam thanh niên dán ngay trên tường: “Nhân ngủ thuê, 50k/h”.

Tới đây, dân tình vừa bật cười nhưng cũng không khỏi ngạc nhiên trước công việc đặc biệt của nam thanh niên này.

Rất nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng khi anh chàng này chỉ nằm ngủ cũng có thể kiếm ra tiền và hơn hết là họ cũng không hiểu ai lại sẵn sàng chi tiền ra để mua giấc ngủ của người khác.

Trên thực tế, công việc này hoàn toàn có thật. Thế nhưng, những tưởng “việc nhẹ lương cao” này là sự lựa cọn lý tưởng cho “hội người lười” thì theo tiết lộ của những người trong ngành, chúng không hoàn toàn đơn giản như vậy.

Theo đó, trong khi mọi người nghĩ rằng ngủ thuê chỉ cần nằm xuống và nhắm mắt lại, đến khi tỉnh dậy đã có một số tiền “khủng” rơi vào đầu nhưng thực chất công việc này đòi hỏi rất nhiều điều kiện và nguyên tắc.

Ví dụ như có lượng kiến thức vững chắc về đệm giường hoặc chăn ga gối để đưa ra ý kiến cũng như sự so sánh với các sản phẩm trước đó từng được trải nghiệm hay phải viết “báo cái” dài cả nghìn chữ về sản phẩm trải nghiệm.

Từ đó, có thể thấy, không phải công việc nào cũng dễ dàng và có chỗ dành cho những kẻ lười biếng.

Tổng hợp

Share: