Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Thanh niên hào hứng khoe ngay điện thoại “quả Táo” vừa mới ra mắt, dân tình lại chỉ chú ý đến “chấm đỏ” trên bụng chó cưng

“Chỉ vì iPhone mới nhất mà phải hy sinh đi thận của con chó yêu quý nhất”, dân mạng hài hước chia sẻ.

Cách đây ít hôm, tập đoàn Apple chính thức trình làng dòng sản phẩm điện thoại iPhone mới.

Trước giao diện cũng như những tính năng nổi bật, sản phẩm này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là những fan hâm mộ trung thành của nhà “Táo khuyết”.

Tuy nhiên, vì giá thành khá cao nên không phải ai cũng có điều kiện “rước” sản phẩm công nghệ nổi bật này về nhà.

Lúc này, trên mạng xã hội xuất hiện một hình ảnh khiến dân tình không khỏi xôn xao, trong đó là một anh chàng tay phải cầm mẫu điện thoại iPhone mới nhất, còn tay trái đang ôm chú chó cưng.

Những tưởng dân tình sẽ chú ý tới chiếc điện thoại đình đám trên nhưng thực tế đã cho thấy điều ngược lại khi tất cả mọi ánh mắt đều đổ dồn sự chú ý vào phàn bụng băng bó vết thương của chú chó cưng.

Nhìn vết thương này, nhiều người cho rằng, anh chàng đã bán đi một quả thân của chó cưng để đổi lấy chiếc điện thoại iPhone mới nhất trên.

Bức ảnh này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội thì nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Mặc dù ai cũng biết rõ đây chỉ là một trò đùa “câu view” nhưng ai cũng bị thu hút, đặc biệt ở thời điểm những chiếc iPhone đang là mơ ước của nhiều người như hiện nay.

“Chú chó này dũng cảm quá. Vì đam mê của chủ nhân mà bất chấp hi sinh bản thân mình”

“Khi bạn không muốn hi sinh bản thân nhưng vẫn khao khát sở hữu điện thoại iPhone mới nhất”, một số dân mạng hài hước bình luận.

Trên thực tế, chuyện bán thận để mua iPhone hoàn toàn có thật. Sự việc xảy ra từ năm 2011 nhưng tới nay, mỗi dịp Apple trình làng sản phẩm điện thoại mới, câu chuyện này lại xôn xao trở lại.

Theo đó, người đàn ông này vì quá đam mê chiếc iPhone 4S, sản phẩm công nghệ đình đám thời điểm đó, nên đã bất chấp nguy hiểm, bán đi một quả thận.

Sau hơn một thập kỷ, khi những chiếc iPhone 4S đã đi vào quên lãng thì nỗi đau đớn mà người đàn ông này phải chịu đựng vẫn còn đó.

Trong khi bạn bè bắt đầu lập gia đình, xây dựng sự nghiệp, thì người đàn ông này vẫn phải nằm liệt giường, uống thuốc suốt đời, chạy thận mỗi tuần.

Bố mẹ nam thanh niên mỗi khi nhìn thấy con trai lại rơi những giọt nước mắt nghẹn ngào nhưng cũng không thể nào cứu vớt được điều gì đã qua.

Tổng hợp

Share: