Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Ăn ong bắp cày để thu hút sự chú ý, nam thanh niên nhận kết bẽ bàng

Không chỉ khiến phần miệng sưng to, khuôn mặt biến dạng mà nam thanh niên này còn bị cấm đăng tải video.

Mới đây, Wang Can, người sở hữu tài khoản Douyin (Tiktok phiên bản tại Trung Quốc) đã bị nên tảng này cấm cửa sau khi đăng tải đoạn clip ăn sống ong bắp cày.

Theo đó, trong clip khiến dân tình hết hồn, Wang Can dùng một đôi đũa gắp con ong còn sống, đang không ngừng vẫy cánh rồi cho vào miệng nhai.

“Mặc dù hơi sợ nhưng tôi sẽ ăn nó”, nam thanh niên này nói trước khi cho con ong vào miệng.

Sau hành động liều lĩnh này, Wang Can đã phải trả giá đắt khi phần môi và mắt đều bị sưng khiến tổng thể gương mặt biến dạng. Sau khi cảm thấy kho nuốt, anh chàng đã phải nhập viện điều trị.

Đoạn clip với hashtag “Người ảnh hưởng ăn ong bắp cày bằng cặp môi xúc xích” và dòng chú thích cảnh báo “Nguy hiểm, đừng bắt chước” nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Theo Wang Can, hành động dại dột này đã giúp anh chàng có thêm 100.000 khán giả. Thế nhưng cũng chính bởi đoạn clip này mà nam thanh niên bị Douyin “cấm sóng”.

Ong bắp cày có kích thước lớn, chúng mang nọc độc có thể tấn công hệ thần kinh sau khi nạn nhân bị đốt.

Trong nhiều trường hợp, nạn nhân có thể mất mạng do bị đốt nhiều mà không được cấp cứu kịp thời.

Trước khi thực hiện màn biểu diễn “ngu ngốc” này, Wang Can cũng từng hứng chỉ trích khi thực hiện nhiều thử thách nguy hiểm khác chỉ vì muốn được nhiều người biết đến.

Trên thực tế, không chỉ Wang Can mà tại Trung Quốc cũng xuất hiện nhiều nhân vật biểu diễn những hành động gây sốc, phản cảm.

Trước đó, hồi cuối tháng 7, một vlogger ẩm thực tại Trung Quốc cũng bị cấm trên tất cả mạng xã hội lớn sau khi phát trực tiếp việc nấu và ăn thịt cá mập trắng, loài động vật quý hiếm cần được bảo vệ.

Lý giải về hành động khó hiểu của bản thân, người này khẳng định con cá mập được mua bằng cách hợp pháp, đồng thời cho biết con cá mập được nướng là cá mập răng nhọn, không có tên trong danh sách có nguy cơ tuyệt chủng.

Người cũng bao biện rằng con cá trên được nuôi không phải bắt trong tự nhiên. Mặc dù vậy, các chuyên gia đều nhận định, đến nay, chưa ai có thể tự nuôi được cá mập để bán.

Tổng hợp

Share: