Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Con dâu thích đám cưới truyền thống, bố mẹ chồng huy động cả họ hàng đến trang trí: Đúng là bố mẹ chồng nhà người ta

Chuyện về mâu thuẫn giữa các nàng dâu và nhà chồng, đặc biệt là cha mẹ chồng là vấn đề nan giải, không phải sớm muộn có thể giải quyết rõ ràng.

Với quan niệm “khác máu tanh lòng”, không ít nàng dâu bị gia đình nhà chồng đối xử tệ bạc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng kém may mắn như vậy, có những trường hợp gia đình nhà chồng lại yêu thương, chăm sóc dâu như con đẻ, đến mức người ngoại nhìn vào cũng cảm thấy ghen tỵ.

Mới đây, chuyện về một cặp vợ chồng huy động họ hàng, bạn bè đến trang trí đám cưới theo ý nguyện của con dâu khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Theo chia sẻ của chính người con dâu, khi hai bên gia đình bàn bạc về chuyện tổ chức hôn lễ, cô đã lên tiếng bày tỏ việc muốn làm một đám cưới theo phong cách truyền thống và được bố mẹ chồng đồng ý.

Để làm theo nguyện vọng của con dâu, cặp bố mẹ chồng này đã huy động cả họ hàng, bạn bè đến giúp dọn dẹp cỏ dại, cây cối mọc quanh nhà và trang trí nhà cửa mang đậm phong cách truyền thống.

Thậm chí, để tạo độ chân thực, gia đình còn trải thảm đỏ kéo dài hàng trăm mét từ ngõ vào đến tận trong nhà.

Cảm kích trước tấm lòng của bố mẹ chồng, nàng dâu cũng ngỏ ý muốn phụ giúp nhưng họ nhất quyết không đồng ý.

“Lúc mọi người tất bật dọn cây cỏ tôi cũng đến muốn phụ giúp một chút, nhưng mẹ chồng tôi sợ tôi bị côn trùng cắn vào tay, khăng khăng bảo tôi ở nhà, không cần làm gì cả. Nhìn thấy mọi thứ được trang hoàng đẹp đẽ, trong lòng tôi cảm thấy rất ấm áp, hạnh phúc. Tôi biết mình đã gả cho đúng người”, nàng dâu chia sẻ.

Bên dưới bài đăng, dân tình để lại những dòng bình luận, bày tỏ sự ngưỡng mộ, cũng như có chút ghen tỵ với nàng dâu này, bởi gặp được một nhà chồng tốt, biết trân trọng con dâu như vậy không phải là điều dễ dàng.

“Các cô gái nên được gia đình nhà chồng tôn trọng và trân trọng như vậy. Dù sau này cuộc sống hôn nhân của cô gái và chồng có như thế nào thì ít nhất, đây cũng là đám cưới khó quên nhất của cô ấy”

“Thật ra không có gì hoàn hảo, nhưng cứ nhìn nhận mặt tốt. Và ai đối với mình như nào thì hãy ghi nhớ và đối đãi đàng hoàng lại với người ta. Bạn trong bài có phước thật sự, hãy trân trọng vì bạn được bố mẹ chồng yêu thương nhé”.

Tổng hợp

Share: