Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Có những điều đối với chúng ta là bình thường, nhưng đối với không ít người, đó là cả một ước mơ.

Có câu nói: “Người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra”, có những người đầy đủ vật chất chẳng thiếu thứ gì, thậm chí là thừa thãi nhưng với những người có hoàn cảnh khó khăn đó là cả 1 gia tài, là ước mơ cả đời chưa bao giờ có được.

Mới đây, xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hai ông bà cụ sống trên một chiếc ghe ọp ẹp cũ nát với ước mơ khiến ai nghe xong cũng nghẹn lòng.

Trong lúc nói chuyện, ông cụ đã vô tình thốt ra rằng rất thèm được ăn bánh trung thu, cụ bà thấy thế cũng chỉ biết dùng những lời an ủi ngọt ngào gửi đến chồng mình.

Nghe hai cụ nói chuyện, ai nấy đều nghẹn lòng trước tình yêu giản dị nhưng cứ âm thầm kéo dài từ ngày này sang ngày kia.

Có thể, hai cụ chưa bao giờ được nếm mùi bánh trung thu như nào, nhưng luôn luôn dành cho nhau những gì ngọt ngào ấm áp nhất.

Bởi thế mới nói, cuộc sống không cần gì nhiều, chỉ cần 1 người bạn đời luôn bên cạnh lúc khó khăn, làm điểm tựa vững chắc cũng thấy ấm lòng.

Cụ ông thật may mắn khi có được 1 người vợ dịu dàng, hiền hậu như vậy.

Sau khi đoạn video về hai cụ được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng vô cùng xúc động.

Ai nấy đều gửi lời chúc sức khỏe đến hai cụ và mong muốn tìm địa chỉ để giúp đỡ 2 cụ trong cuộc sống.

– Nghe mà đau lòng, mình cũng muốn gửi bánh cho ông bà.

– Đọc thấy tấm lòng của mn rất nhiều rồi, vài tiệm biếu bánh rồi thì thui, ai muốn đóng góp để cuộc sống của ông bà bớt khổ thì có thể biếu ông bà những cái khác cũng đc nên chúng ta đóng góp theo thực tế để cùng giúp ông bà nha cả nhà mình ơi. Lướt mãi mới thấy 1 tin có tinh thần tương thân tương ái cùa đồng bào.

– Mình không giầu. Nhưng ai có địa chỉ mình xin gửi ông bà chút ít tấm lòng của mình gửi đến ông bà. Mong ông bà hạnh phúc.

Người Việt Nam có truyền thống thương người, dù ở nơi đâu, ở bất cứ hoàn cảnh nào thì tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” luôn luôn được phát huy.

Hy vọng 2 cụ luôn mạnh khỏe, được các mạnh thường quân giúp đỡ để có cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Tổng hợp

Share:

editor