Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Trước guồng quay cuộc sống bộn bề, tấp nập đôi khi có những đặc điểm tính cách và phong cách sống đã vô tình khiến bạn một mình lủi thủi, loay hoay sống mãi một cuộc đời độc thân đến tận bây giờ. Hai chữ “độc thân” nhẫn tâm đeo bám bạn đến mức “chán đến phát ngấy” mà vẫn chưa thoát ra được. Với lý do không thể hợp lý hơn, người đàn ông trong câu chuyện dưới đây đang cần lắm một mối tình vì nằm một mình không thể ngủ được.

Anh chàng Azeem Mansuri Azeem, năm nay 26 tuổi, mặc dù đã thử mọi cách, cố gắng hết sức để tìm kiếm cho mình một mối tình vắt vai trong suốt 5 năm qua, nhưng luôn bị từ chối chỉ vì chiều cao quá khiêm tốn của mình.

Nhận được kết quả không nhưng mong đợi, anh chàng này cảm thấy chán ngấy khi những lời yêu thương từ đáy lòng liên tục bị từ chối mà chẳng thể làm gì ngoài đau đớn và ủ rũ.

Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, anh chàng “tí hon” này đã quyết định tìm đến cảnh sát để được giúp đỡ như một hình thức “dịch vụ công cộng”.

Theo thông tin ghi nhận, Azeem đã luôn tìm kiếm một bóng hình suốt thời gian 5 năm nay, nhưng kết quả nhận được luôn khiến anh đau lòng. Trong gia đình, anh là người nhỏ tuổi nhất trong số 5 anh chị em và hiện tại anh đang kinh doanh một cửa hàng mỹ phẩm với anh trai ruột.

Azeem Mansuri Azeem tại đồn cảnh sát

Được biết, Azeem đã bỏ học từ khi lên lớp 5 vì luôn bị bạn bè cùng trang lứa chế nhạo và lăng mạ.

Khi anh chàng 21 tuổi, bố mẹ anh bắt đầu giục anh đi tìm vợ. Tuy nhiên, với chiều cao khiêm tốn 60cm của mình thì đây chính là điểm yếu chí mạng của Azeem, với lý do đó hầu hết những lời từ chối cầu hôn cũng từ việc này mà ra.

Anh chia sẻ: “Tôi không thể ngủ vào ban đêm vì cô đơn. Tôi đã cố gắng rất lâu rồi. Tôi không thể tìm được ai để chia sẻ cuộc sống của mình”.

Cảm thấy quá chán nản và mệt mỏi với những lời từ chối, Azeem đã đến đồn cảnh sát Shamli ở địa phương vào hôm thứ 4 và nhờ họ tìm hộ cho mình một người vợ, chỉ cần hiền hậu là được.

Với chiều cao 60cm, anh này đã đi tìm cho mình một mối tình suốt 5 năm nay

Đối diện với trường hợp đặc biệt, phía cảnh sát lên tiếng: “Chúng tôi không biết phải làm gì. Nhưng chúng tôi hứa sẽ giúp anh tới cùng nhé”.

Về vấn đề này, bản thân Azeem cũng đã cố gắng tiếp cận với cựu Thống đốc bang là ông Akhilesh Yadav để giúp đỡ việc mai mối.

Được biết, cách đây 8 tháng trước, anh này đã gửi thư cho Thẩm phán phân khu Kairana (SDM).

Tổng hợp.

Share:

editor