Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Anh Yagya Bahadur Katuwal (35 tuổi, người Nepal) có thể liếm lên trán của mình một cách dễ dàng. Chính nhờ khả năng đặc biệt này, Yagya luôn tự nhận mình là người có chiếc lưỡi dài nhất thế giới.

Chứng kiến hành động này của anh, nhiều người tỏ ra khá thích thú và hiếu kỳ. Họ cho biết, khi lưỡi của Yagya chạm tới trán, trông mặt anh như một miếng cao su được uốn dẻo, nhìn thấy khá hài hước.


Khuôn mặt của Yagya lúc bình thường

Yagya chia sẻ, anh có được “khả năng đặc biệt” này cũng bởi vì anh bị thiếu mất một vài chiếc răng quan trọng. Chính vì thế, anh có thể dễ dàng cho lưỡi của mình chạm tới trán một cách dễ dàng.

“Hàng ngày, tôi mất khá nhiều thời gian để vệ sinh và làm sạch lưỡi của mình. Vì nó khá dài”, Yagya nói.


Yagya lúc liếm lên mũi và chán của mình

Do đặc thù nghề nghiệp làm tài xế xe buýt – công việc thường xuyên phải tiếp xúc với trẻ nhỏ, nên bản thân không được thường xuyên “liếm trán” của mình trước mặt các bé.

Bởi hành động kì lạ này sẽ khiến các em bị hoảng sợ và giật mình.

Mặc dù vậy, nhưng Yagya vẫn khẳng định, khả năng đặc biệt của mình sẽ không làm hại đến ai. Ngược lại, nhờ biệt tài “liếm trán” anh có thể làm cho mọi người vui hơn mỗi lần anh “diễn trò” này.


Mặt Yagya Bahadur Katuwal có thể biến hóa kỳ dị

Được biết, tên tuổi của Yagya đã trở nên nổi tiếng ở địa phương khi trước đó,  khi một người bạn của anh đăng một đoạn clip ghi lại cảnh Yagya liếm trán của mình lên mạng xã hội.


Người đàn ông sở hữu chiếc lưỡi siêu dài

Ngay sau khi đăng, clip thu hút sự quan tâm, hiếu kỳ của rất đông người dân trong và ngoài địa phương anh sinh sống.

Ai ai cũng tò mò muốn được tận mắt chứng kiến người đàn ông có khả năng đặc biệt này.

Tổng hợp.

Share:

editor