Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

May mắn trùng gần 23 tỷ đồng với giải Jackpot Mega 6/45 kỳ QSMT số 504, người đàn ông tới từ tỉnh Khánh Hóa khi nhận giải lần này không cần phải che mặt.

Người ta thường nói trúng độc đắc giống nhau may mắn từ trên trời rơi xuống và không phải ai cũng có được cơ hội đáng mơ ước như vậy.

Mới đây, một người đàn ông Khánh Hòa đã may mắn trở thành chủ nhân của giải độc đắc gần 23 tỷ đồng với tấm vé mang dãy số 06-12-14-27-28-36.

Không giống như những người khác chọn cách che mặt giấu tên khi đến nhận giải để tránh những rắc rối không đáng có, chủ nhân tấm vé trên quyết định công khai danh tính của mình và người đàn ông may mắn đó là anh Lê Văn Hiểu (quê Khánh Hoà).

Anh Hiểu cầm tờ vé số độc đắc gần 23 tỷ đồng.

Sáng 12/10, anh Hiểu đã đến đại lý vé số ở đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp) để làm thủ tục nhận giải đồng thời đại lý cũng tổ chức lễ chúc mừng anh Hiểu.

Theo chia sẻ, anh Hiểu cho biết anh mua tấm vé trúng giải trong lúc đi công tác tại TP. HCM.

Nhưng trước đi may mắn đến với mình, anh Hiểu luôn bỏ ra 200 nghìn đồng mỗi ngày để mua vé số.

Sau khi biết mình trúng giải, anh Hiểu đã mang tấm vé số đến điểm bán hàng. Đại diện hãng xổ số đã xác nhận anh Hiểu trúng giải.

Trước đó, chỉ có ông Trần Nhật Khánh (phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM) công khai danh tính khi nhận giải thưởng trị giá gần 11 tỷ đồng.

Nhờ bỏ ra 200.000 đồng mua vé số hàng ngày mà anh Hiểu may mắn trúng thưởng độc đắc.

“Tôi mua 2 vé Mega/45, mỗi vé mệnh giá 10.000 đồng rồi yêu cầu điểm bán vé giữ hộ. Một trong 2 vé này đã may mắn trúng giải Jackpot”, anh Hiểu kể lại.

Được biết anh Hiểu quyết định nhận giải mà không đeo mặt nạ. Thời gian diễn ra lễ trao giải hiện chưa được công bố cụ thể.

Sau khi thực hiện nghĩa vụ thuế thu nhập cá nhân 10%, anh Hiểu sẽ nhận được khoản thực lĩnh khoảng 20 tỷ.

Tổng hợp.

Share:

editor