Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Một người đàn ông ở Ấn Độ đã không gội đầu cũng như vệ sinh mái tóc dài khoảng 180cm trong suốt bốn thập kỉ bởi vì ông ta tin rằng mái tóc của ông chính là phước lành từ Chúa trời.

Nhân vật trong câu chuyện trên là Sakal Dev Tuddu, 63 tuổi, đến từ quận Munger thuộc miền đông bang Bihar sở hữu một mài tóc dài đến 1m8. Mái tóc đặc biệt của ông dài đến nỗi có thể xếp tóc trên đỉnh đầu như một chiếc khăn xếp.

Ông Sakal cho hay vào một đêm khoảng 40 năm trước, tóc ông đột nhiên xoắn lại với nhau như dây thừng, khiến bản thân ông cho rằng mình được thánh thần phù hộ. Sakal cũng khẳng định rằng thần linh đã đến thăm ông trong mơ và nói yêu cầu ông không được cắt tóc. Từ đó, ông luôn nghe theo yêu cầu này, thậm chí không gội đầu suốt 40 năm qua.

Theo thông tin ghi nhận, người đàn ông với mái tóc dài gần 2 mét này từng làm trong ngành lâm nghiệp hơn 30 năm. Gia đình của ông gồm có vợ và ba con trai, ba con gái, 7 đứa cháu. Ông cho biết, tất cả các thành viên trong gia đình đều cảm thấy thoải mái với mái tóc đặc biệt của ông.

Để thể hiện sự tôn sùng của bản thân đối với thần linh, Sakal còn bỏ thuốc lá, rượu, bia. Mỗi khi ra khỏi nhà, Sakal đều quấn mái tóc dài gọn vào trong một mảnh vải trắng để giữ cho mái tóc được sạch sẽ.

Không chỉ nổi tiếng với mái tóc siêu dài, ông Sakal Dev còn được dân làng biết đến là một thầy thuốc dân gian, ông chuyên điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Trên thực tế, những người hàng xóm của ông đã gọi ông là ‘Mahatma Ji’, tên gọi này như một dấu hiệu tôn trọng vẻ ngoài thánh thiện và thái độ khiêm tốn của người thầy thuốc.

Được biết, hiện tại kỷ lục về mái tóc dài nhất thế giới đang được nắm giữ bởi cô Asha Mandela tới từ Florida (Mỹ). Sau hơn 30 năm nuôi dưỡng, mái tóc của người phụ nữ 55 tuổi này dài tới 35 m.

Sau khi câu chuyện về ông Sakal Dev Tuddu được chia sẻ trên MXH đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ vẻ ngưỡng mộ sức chịu đựng phi thường của ông khi để mái tóc dài như vậy và không gội đầu suốt 40 năm. Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận:

“Tôi không thể tưởng tượng được trong đầu ông ấy có bao nhiêu vi khuẩn, thật đáng sợ.”

“Thật sự là không tốt nếu không gội đầu trong 40 năm, da đầu sẽ bị viêm nhiễm.”

“Nhưng nếu ở Việt Nam có một người đàn ông như vậy mà không gội đầu trong hơn 40 năm, không biết mọi người sẽ nghĩ ông ấy như thế nào?”

Hiện bài viết này vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng trên các trang xã hội.

Tổng hợp

Share:

editor