Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Đã có rất nhiều bài nhận định về việc người thành công luôn có cho mình những lối đi riêng khác biệt. Tuy nhiên, đôi khi, lối đi quá khác của họ lại trở thành “điều kỳ lạ” trong mắt những người khác.

Cách đây không lâu, dân tình được dịp bật cười trước đoạn trò chuyện có 1-0-2 giữa hai người chưa biết danh tính.

Không dùng điện thoại thông ninh, không giấy bút mà họ trao đổi thông tin với nhau ngay trên lớp bụi bám đầy trên xe.

Trong hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, chiếc xe ô tô màu đen này đã được chủ nhân cất giữ dưới hầm gửi xe trong một thời gian dài đến mức toàn bộ phần vỏ ngoài bám đầy bụi.

Một người đi qua thấy hình ảnh này lập tức đoán ra được có lẽ chủ nhân chiếc xe không còn nhu cầu dùng nên nhỏ ý muốn mua.

Tuy nhiên, vì không có cách thức liên hệ nên đã đưa ra một sáng kiến, đó là để lại lời nhắn trực tiếp trên lớp bụi đó.

Bất ngờ thay, dòng chữ này đã khởi đầu cho một thương vụ “sang nhượng” xe.

Mặc dù chưa biết thành bại ra sao nhưng dân tình đều nhất trí với nhau rằng:

“Người có tiền lạ lắm”. Tuy vậy, nhiều ý kiến lại cho rằng bức ảnh này chỉ là sản phẩm nhằm thu hút sự chú ý, bởi nếu tinh mắt sẽ nhận ra các nét chữ của “hai người” đều giống nhau.

“Cùng một nét chữ thôi”

“Phông bạt ít thôi. Sông thật đi”

“Sao nét chữ giống nhau như một người viết thế?”

“Cùng một nét chữ, rõ ràng là tự biên tự diễn mà”.

Dù chưa biết thực hư ra sao nhưng bức ảnh này sau đó vẫn thu hút sự chú ý của dân tình.

Qua đây, dân tình cũng “chốt” một câu, “người có tiền rất lạ”.

Điều này còn rất đúng khi biết tới những cách tiêu tiền cực dị của người siêu giàu mà “dân thường” không tưởng tượng nổi. Có thể kể đến như trường hợp một nhân viên lễ tân khách sạn cho biết mình đã từng tiếp đón một nhân vật hoàng gia đến từ khu vực Trung Đông.

Chỉ trong một chuyến đi chơi nhỏ, nhân vật VIP này phải bao thầu toàn bộ 2 tầng lầu khách sạn vì lý do ông đem theo quá nhiều vợ đi cùng.

Trong suốt cuộc lưu trú, ông cũng đặc biệt yêu cầu chỉ có nhân viên nữ mới được phép xuất hiện và phục vụ mình, dù không ai dám hiểu lý do vì sao.


Ảnh minh họa.

Hay một nhân viên bảo vệ trong khách sạn 6 sao thì tường thuật lại câu chuyện về một vị khách mình mới gặp cách đây vài tháng.

Nhân vật VIP này là chủ tịch của một tập đoàn xe hơi đa quốc gia. Giữa đêm hôm thanh vắng, anh đã chứng kiến vị tỷ phú nằm chơi ngay giữa hành lang khách sạn với hơn 20 vệ sĩ của mình.

Đôi khi vị đại gia này lăn lộn một cách kỳ quái trên sàn và yêu cầu các vệ sĩ cũng phải làm theo,điều mà theo nhận định của nhân viên bảo vệ, cách ra lệnh đó khiến ông sảng khoái, có cảm giác quyền lực.

Tổng hợp

Share: