Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Tình yêu của tuổi trẻ thường cuồng nhiệt, đến độ trung niên sẽ đậm tình nghĩa nhưng tình yêu của tuổi già lại là tình yêu đơn giản. Dù bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc đời, bạn đều có thể yêu, chỉ cần trái tim rung động.

Mới đây 1 cây chuyện về tình yêu của 1 cặp đôi đã đến độ tuổi xế chiều đã gây “bão” cộng đồng mạng.

Cụ ông tên Jin 92 tuổi và bà Liu 78 tuổi sinh sống tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Hai người sông cùng với nhauy trong một căn hộ dành cho người già. Câu chuyện tình yêu của họ đã khiến nhiều người xúc động, ngưỡng mộ.

Được biết, cặp đôi “xế chiều” này đã tổ chức lễ cưới vào năm 2018. Theo lời ông Jin tâm sự, ông đã rất suy sụp vì sự ra đi của vợ cách đây 62 năm.

Trong lúc ông buồn bã, thất vọng và đằm chìm trong cô đơn thì chính bà Liu đã bước vào cuộc đời ông thắp lại cho ông niềm hy vọng vào cuộc sống. Hai người hằng ngày trò chuyện và dần dần có cảm tình với nhau.

Theo lời kể của ông Jin, ông đã gặp bà Liu trong một căn hộ cũ, mặc dù đã biết bà Liu cách đây 4 năm nhưng ông không hề đến làm quen, ông vẫn cứ buồn bã vì sự ra đi của người vợ trước.

Trái lại, bà Liu lại có tính cách vui vẻ hòa đồng, nhiệt tình đã đến bắt chuyện với ông. Hai người trở thành những người bạn tri kỷ rồi dần nảy sinh cảm tình với nhau.

Ông Jin nói rằng hai người họ rất hợp tính cách của nhau, khi ở bên nhau luôn vui vẻ và ông cho rằng tuổi tác không phải là vấn đề lớn nhất của hai người.

Khi hai người quyết định tiến đến hôn nhân thì con trai và con gái đều ​​phản đối quyết liệt, ho cho rằng hai người tuổi đã gần đất xa trời, những chuyện như vậy là phù phiếm.

Tuy nhiên, ông Jin và bà Liu vẫn quyết định dọn về sống chung 1 nhà mà không cần sự có mặt của con cái, họ cho rằng như vậy sẽ giảm bớt gánh nặng cho con cái và họ có thể sống thoải mái hơn.

Khi được hỏi tình yêu của ông dành cho bà Liu như thế nào, ông Jin nói rằng vì bà Liu thân thiện, dễ mến nên ông đã chủ động theo đuổi.

Mọi người đều cho rằng những người lớn tuổi, sắp về thế giới bên kia thì làm gì có tình yêu nhưng ông bà lại khác. Hai ông bà yêu thương nhau, nguyện ở cùng nhau đến khi nào nhắm mắt xuôi tay.

Ông Jin nói rằng người già cũng có tình yêu, và tình yêu mà bà Liu cũng chân thành giống như ông dành cho và vậy.

Sự có mặt của bà Liu trong cuộc đời ông Jin đã khiến tâm trạng ông tốt hơn từng ngày. Ông yêu đời hơn, khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Ông Jin cho biết ông vô cùng biết ơn bà Liu, bà là ánh sáng thắp lại cuộc sống tăm tối của ông. Hiện tại, mong ước chung của hai ông bà là luôn mạnh khỏe, trường thọ và sống đến 110 tuổi.

Mối tình đẹp buổi tối giữa ông nội Jin và bà Liu đã nói với mọi người bằng những hành động thiết thực rằng dù ở lứa tuổi nào cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình, nhưng người già cũng là những người bình thường và luôn chân thành khao khát một tình yêu đẹp.

Mỗi ngày ông đều đánh đàn cho vợ của mình nghe.

Ông Jin cũng cho biết không dễ dàng để gặp được tình yêu của cuộc đời mình vì vậy ông khuyến khích những người độc thân hãy tin vào tình yêu!

Chỉ cần họ chân thành thì ai cũng có thể tìm được 1 nửa thực sự của cuộc đời mình.

Câu chuyện tình yêu “xế chiều” của ông Jin và bà Liu đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cư dân mạng.

Ai nấy đều ngưỡng mộ tình yêu giản dị, nồng ấm của 2 ông bà. Ai nấy đều ước mơ có 1 nửa đích thực của cuộc đời mình và được sống đến “đầu bạc răng nong”.

Tổng hợp

Share:

editor