Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Ngôn tình đời thực: Gái xinh va quệt với xế sang, chủ xe bỏ qua số tiền 70 triệu vì không muốn nhìn thấy người đẹp rơi lệ, diễn biến sau đó càng thêm bất ngờ

Tiểu thuyết ngôn tình là thể loại truyện, tiểu thuyết viết về câu chuyện tình yêu, những câu chuyện xoay quanh cuộc sống bay bổng và có phần nào đó xa rời thực tế.

Trước nay có rất nhiều ý kiến tiêu cực cho rằng tiểu thuyết ngôn tình đang làm lệch lạc nhận thức của giới trẻ bởi cuộc sống “màu hồng” trong đó dễ khiến họ lầm tưởng về thực tế.

Thế nhưng, thực tế đã cho thấy đời thật cũng có rất nhiều tình huống lãng mạn, bay bổng như trong truyện vậy.

Mới đây, dân tình không khỏi xôn xao trước thông tin sự việc một cô gái “đụng nhầm xế sang được chồng như ý” mà tình tiết trong đó cứ ngỡ như bước ra từ tiểu thuyết ngôn tình.

Theo thông tin, vào một ngày bình thường như bao ngày khác, cô gái này xuống đường thì bất ngờ xảy ra va chạm với xế sang Range Rover có giá nhiều tỷ đồng khiến một phần của chiếc xe bị vỡ, xước.

Có lẽ do là một người khá thành thật nên sau khi gây tai nạn, cô gái này không hề bỏ chạy mà ở lại chịu trách nhiệm cũng như thương lượng cách xử lý với chủ xe.

Ngay khi thấy chủ xe bước xuống, điều đầu tiên cô gái nghĩ tới là xin chủ xe không gọi điện cho phụ huynh vì sợ bố mẹ ở nhà sẽ lo lắng.

Tuy nhiên có lẽ vì do quá sợ hãi nên cô nàng sau đó đã bật khóc.

Sau khi tham khảo giá và biết được phần xe bị vỡ tốn khoảng 70 triệu đồng để sửa chữa, cô gái càng khóc lớn hơn vì đây là số tiền quá lớn, bản thân cô không thể nào chi trả được.

Nhìn cảnh cô gái xinh đẹp này khóc, chủ xe không đành lòng nên đã chủ động cho qua mọi chuyện.

Bối rối trước lòng tốt của người đàn ông, trong một phút “lỡ miệng”, cô gái đã gọi chủ xe từ chú thành anh.

Diễn biến sự việc ngày hôm đó để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng chủ xe.

Cả hai sau đó vẫn giữ liên lạc rồi nảy sinh tình cảm với nhau lúc nào không hay.

Thậm chí, họ còn có một cái kết đẹp trong mơ khi quyết định về chung một nhà bằng đám cưới hạnh phúc trong sự chúc mừng của mọi người.

Thông tin sự việc khiến dân tình không khỏi trầm trồ, thậm chí còn có phần nghi ngờ chuyện là dàn dựng.

Không rõ thực hư câu chuyện thế nào nhưng nhiều người vẫn nhận xét tình tiết và kết cục của nó “đúng chuẩn ngôn tình”, thậm chí một vài cô nàng “mộng mơ” còn ao ước bản thân cũng có thể sở hữu chuyện tình đẹp như vậy.

Tổng hợp

Share: