Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Nhiều người đàn ông cho rằng khi mang thai chị em sung sướng vì được tẩm bổ món này nọ, không phải làm nhiều việc nặng… mà không biết đến những nỗi vất vả của phụ nữ khi mang thai.

Không chỉ gặp đau đớn khi sinh còn mà ngay cả trong thời gian mang thai chị em cũng gặp rất nhiều vất vả.

Tiêu biểu có thể kể đến như trong vấn đề ăn uống, ngoài những người bị nghén, các mẹ bầu khác cũng không thể “ăn cho sướng miệng” mà phải có chế độ ăn khoa học để không ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Bên cạnh đó khi mang thai, các mẹ cũng gặp nhiều vấn đề về sức khỏe khi luôn cảm thấy mệt mỏi, đau nhức vai.

Thậm chí khi tới giai đoạn cuối của thai kỳ, do kích thước thai nhi lớn nên gây ra tình trạng chèn ép ở các cơ quan và tĩnh mạch ở vùng hậu môn trực tràng, dễ khiến các mẹ bị táo bón và nghiêm trọng hơn là sẽ bị bệnh trĩ “hỏi thăm”.

Một vấn đề khác đó là các mẹ bầu cũng rất dễ gặp vấn đề tâm lý. Khi mang thai, tâm lý phụ nữ thường thay đổi, dễ cáu gắt, lo lắng thái quá,…

Muôn vàn nỗi khổ là vậy, thế nhưng cánh mày râu đâu có biết bởi họ chưa từng trải và cũng sẽ không bao giờ phải trải qua.

Vậy nhưng, cách đây không lâu, một chàng trau lại gây thích thú khi tình nguyện “nếm trải” sự nặng nhọc của phụ nữ mang thai bằng cách gắn nhiều đồ vật lên người.

Cụ thể, anh chàng này đã dùng băng dính dán hai hộp sữa lên phần ngực, trong khi đó, để mô tả phần bụng bầu, nam thanh niên lại “gắn” một quả dưa hấu siêu to khổng lồ.

Mang đống độ nặng và cồng kềnh này trên người, anh chàng dường như không làm được việc gì “nên hồn”, mặt mũi lúc nào cũng cau có, thậm chí khi nằm lên giường nghỉ ngơi cũng không thấy thoải mái.

Loạt ảnh này khiến dân tình không khỏi bật cười, thích thú trước ý tưởng độc đáo của chàng trai. Bên dưới bài đăng, nhiều người cũng để lại những dòng bình luận bày tỏ ý kiến cá nhân.

“Lại nhớ đến video đàng trai trải nghiệm cảm giác đau đẻ. Đôi đầu là chồng chịu đến mức 5-6 thì đau quá kêu dừng, rồi ôm hôn vợ, nói là thương em quá, anh sẽ đối xử với em thật tốt, anh sẽ làm việc nhà, sẽ kiếm nhiều tiền nuôi em. Cặp thứ 2 là đôi vợ chồng hơi mạp mạp, chồng đau phát khóc từ cấp 2-3, vợ bảo dừng nhé thì không chịu vì muốn trải nghiệm đến cùng. Xong xuôi thì hai vợ chồng ôm nhau khóc mà tui khóc theo luôn”

“Người yêu thương vợ thì họ ắt biết mang thai vất vả thôi, còn mấy gã cứ nghĩ mang thai bình thường lắm, mang thai là việc của phụ nữ, người ta đẻ được thì em đẻ được ý thì có cho họ trải nghiệm 100 lần cũng thế thôi”.

Tổng hợp

Share: