Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Chuyện đàn ông say mê rượu chè, ăn nhậu tới mức say bí tỉ, không biết đường về, thậm chí nằm ngủ vạ vật ngay trên đường phố cũng không phải là chuyện hiếm.

Gặp những trường hợp như vậy, dân tinh không khỏi ngán ngẩm, chê bai thói hư tật xấu, ăn chơi kiểu “bét tè lè nhè”.

Thế nhưng, cũng có đôi khi, một vài trường hợp hi hữu dù say sưa đến bất tỉnh nhân sự nhưng vẫn không hề bị ghét bỏ, thậm chí còn được quan tâm đặc biệt.

Mới đây, dân tình đổ dồn sự chú ý tới loạt ảnh, ghi lại hình ảnh một nam thanh niên nằm ngủ vật vã trên đường sau khi uống say đến bất tỉnh nhân sự.

Điều đặc biệt ở loạt ảnh này chính là chiếc nhan sắc “chất lượng”, đường nét hài hòa, gương mặt sáng sủa, nước da trắng cùng một chiếc mũi cao ngất, dáng vẻ khi đang ngủ trông khá trầm tĩnh và ngoan ngoãn, đẹp chuẩn “soái ca” của nam thanh niên.

Dù có đang say bí tỉ, nằm giữa nơi đường phố công cộng nhưng chiếc nhan sắc này vẫn không không hề bị lu mờ.

Bên dưới loạt ảnh là rất nhiều bình luận, chủ yếu là của hội chị em.

Ngoài những bình luận bày tỏ lo lắng cho sự an toàn của chàng trai, nhiều người thậm chí còn ngỏ ý muốn được biết xem anh chàng nằm ở chỗ nào để mình “phi trâu” qua đón, hành hiệp trượng nghĩa.

“Hóa ra tôi không ghét đàn ông say rượu, tôi chỉ không thích người đã xấu mà còn say rượu mà thôi”

“Đúng là đẹp thì đều được tha thứ hết”

“Đã đẹp thì có nằm ngủ ngoài đường trông cũng vẫn đẹp”

“Nhưng mà nam nữ gì uống tới xỉn rồi nằm ngủ đại ngoài đường vậy không nên chút nào. Anh này bị chụp lén là thứ yếu thôi lỡ có biến thái hay bắt cóc gì đó nó lôi đi đâu đố ai hay biết, nhiều vụ lắm rồi nên mong mọi người uống có chừng mực cho người thân bạn bè đỡ lo. Hoặc tệ lắm là lết được vô khách sạn nhà nghỉ gì đó mướn phòng mà ngủ”.

“Đẹp trai mà bê tha nhậu tới nằm ngoài đường mà chị em mê lấy mê để. Không hiểu luôn”

“Trai hay gái, xấu hay đẹp, già hay trẻ tôi đều rất lo nếu thấy họ say xỉn. Quá nhiều nguy cơ: bị tai nạn, bị trộm cắp, bị lạm dụng…. Tốt nhất là đừng có xỉn, lỡ xỉn thì phải có người đáng tin, tỉnh táo và khỏe mạnh bên cạnh”, dân tình để lại bình luận.

Tổng hợp

Share: