Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Chất phát ngất với dàn “báo” thập niên 90 của hội “chú bác”, thế hệ con cháu cũng phải trầm trồ công nhận đẳng cấp dân chơi

“Rich kid” đơn thuần là một từ tiếng Anh dùng để chỉ những người trẻ được sinh ra trong gia đình giàu có.

Hiểu nôm na rằng “rich kid” là những bạn trẻ “giàu từ trong trứng”, dù có thể không phải cố gắng nhiều nhưng vẫn được tận hưởng cuộc sống xa hoa, sang chảnh hơn người.

Cụm từ này bắt đầu phổ biến tại Việt Nam khoảng một vài năm trở lại đây, khi trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh những bạn trẻ mặc quần áo thường ngày tới hàng trăm triệu đồng.

Tuy cụm từ này mới phổ biến nhưng có một thực tế rằng, người giàu thì thời nào cũng có.

Nếu như “rich kid” thời nay thường khiến ai nấy choáng ngợp với cuộc sống giàu sang, thì thời xưa, các “dân chơi” trẻ tuổi cũng không hề kém cạnh, thậm chí còn khiến thế hệ sau này cũng trầm trồ.

Cách đây không lâu, dân tình không khỏi há hốc miệng trước loạt ảnh chứng tỏ “đẳng cấp dân chơi” của các chú, bác thời xưa.

Trong những bức ảnh, các chú, các bác, khi còn là thanh niên đã có điều kiện “cưỡi” trên “siêu xe” mà ở thời đó, có tiền cũng chưa chắc đã mua được.

Đáng nói, các “dân chơi” cũng rất biết cách thu hút sự chú ý, khi chẳng mấy khi dạo phố một mình mà luôn tụ họp cùng hội anh em, bạn bè, dàn cả hàng dài “siêu xe” trên phố, chỉ đứng thôi cũng đủ gây ấn tượng.

Xem tới đây, dân tình phải thốt lên rằng, thời đó mạng xã hội chưa phát triển, nếu không, chắc chắn “dàn báo” này sẽ “nổi như cồn”.

Bên cạnh đó, cũng rất nhiều người cảm thán về độ “chịu chơi” của các thanh niên thập niên 90, ở thời buổi nhiều người ăn chưa no, mặc chưa đủ, họ lại có thể sắm đôi, ba chiếc xe “khủng” như vậy.

“Rich kid thời nay đã ‘dữ’, rich kid thời bố mẹ cũng toàn ‘dân chơi thứ thiệt'”

“Vào những năm 90, nhà nào sở hữu một chiếc xe máy ‘cà tàng’ đã được gọi là giàu có lắm rồi, vậy mà các chú, các bác này còn sở hữu cả một dàn ‘siêu xe’ hầm hố, xịn xò thế kia. Nhìn cũng đủ biết không hề tầm thường”

“Đúng là ở thời nào cũng vậy, dân chơi thì thường đi chung với nhau. Cả dàn ‘siêu xe’ dàn trận như thế kia”, dân tình trầm trồ.

Tổng hợp

Share: