Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Chỉ còn gần 2 tuần đến ngày kết hôn cô gái trẻ phát hiện chồng sắp cưới vẫn nhắn tin tình cảm với người cũ đầy ngọt ngào.

Hôn nhân là kết thúc có hậu của một tình yêu đã đủ độ “chín” của một cặp đôi. Để đi đến hôn nhân không chỉ có sự đồng thuận của hai người yêu nhau mà còn là quyết định của hai bên gia đình.

Tưởng chừng hôn nhân là bến bờ hạnh phúc của những cặp đôi yêu thương nhau thắm thiết, nhưng đôi khi nó lại được xây dựng trên cơ sở của sự ép buộc, không mong muốn.

Ảnh minh họa

Mới đây, trên diễn dần mạng xã hội một tài khoản đã đăng tải những lời tâm sự trong lòng mình và xin lời khuyên từ phía cộng đồng mạng. Lời chia sẻ ấy như sau:

“Anh liền bỏ điện thoại xuống giường, có lẽ anh nghĩ anh đã thoát Zalo, ấn nút tắt màn hình nhưng sự thật là anh đã bấm trượt, màn hình vẫn sáng, anh đi vào nhà tắm, còn mình tò mò đọc những tin nhắn trong điện thoại của anh, có 1 người có tên tài khoản zalo cũng lạ…đơn giản chỉ là “abc xyz”. Mình chỉ kéo lên 1 vài tin nhắn thôi đã thấy có vấn đề, ko biết chồng tương lai của mình và người này có quan hệ thế nào cho đến khi mình thấy tin nhắn:

Ảnh minh họa

– Anh vẫn yêu em!

Kéo lên trên, đọc thêm 1 vài tin nhắn nữa, mình nhận ra đây không ai khác, chính là n.y cũ của anh.

Người mà anh hay nhắc đến, người mà anh nói 2 người đã yêu nhau tới 6 năm nhưng ko thể tiến đến hôn nhân vì 2 gia đình quá khác biệt rồi anh nói “Anh và chị ấy cắt đứt liên lạc từ lâu rồi, chứ nếu mà còn nói chuyện thì sợ cả 2 vẫn còn tình cảm!”

Ừ đấy!

Mình tin vậy đấy!

Vì tin vậy nên suốt 3 năm bên nhau đến giờ, mình đã chấp nhận anh làm chồng của mình.

Mọi việc đã sẵn sàng, 2 bên đã gặp gỡ, người lớn cũng đã nói chuyện về vấn đề tình cảm của 2 đứa…

Dạm ngõ cũng đã xong…

Ngày ăn hỏi và cưới cũng chỉ cách nhau có 2 ngày…

Cỗ bàn, nhà hàng đã chuẩn bị, thiệp mời cũng đã phát đi…

Tất cả đã sẵn sàng, thậm chí, mình còn đang mang trong mình 1 sinh linh bé bỏng, cũng vì vậy mà chúng mình quyết định về chung 1 nhà…”.

Ảnh minh họa

Hiện tại cô gái ấy đang trong một cảm xúc vô cùng hoang mang không biết nên làm sao khi biết được bí mật của chồng sắp cưới.

Chỉ còn 2 tuần nữa tiệc cưới diễn ra nhưng quả thực khi sự phản bội phơi bày ra trước cô cũng chẳng thể xem như không biết chuyện gì.

Cứ im lặng mà làm đám cưới thì sau này chuyện gì sẽ xảy ra với mẹ con cô.

Ảnh minh họa

Nhiều cư dân mạng khi đọc xong những dòng tâm sự đầy nước mắt ấy đều cảm thấy phẫn nộ thay cô gái.

Họ đều cho rằng cô hãy mạnh mẽ từ bỏ cuộc hôn nhân này bởi sự giả dối mà người chồng sắp cưới che giấu bấy lâu.

Bởi có lần 1 sẽ có lần 2, khi hai người kia đều vẫn còn tình cảm với nhau rất nhiều chắc chắn họ sẽ tìm cách vụng trộm sau lưng cô.

Vì vậy, hãy biết từ bỏ đúng lúc và tìm cho mình một hạnh phúc thực sự, không nên chôn vui thanh xuân bên người không xứng đáng.

Còn bạn nghĩ sao về tình hướng này?

Tổng Hợp

Share:

editor