Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Sau gần 10 năm chờ đợi, cuối cùng người cha 47 tuổi này cũng được lần đầu bế con, đôi tay run run, gương mặt hạnh phúc khiến ai nấy đều rưng rưng nước mắt.  

Khoa sản của bệnh viện là nơi chứng kiến vô vàn cung bậc cảm xúc của những đôi vợ chồng đón những đứa con ra đời. Chắc hẳn là những ông bố bà mẹ ai nấy đều hạnh phúc giây phút đón thiên thần nhỏ chào đời nhưng những ai hiếm muộn mới hiểu được cảm giác hạnh phúc vỡ òa sau nhiều năm mong mỏi đứa con nó như thế nào.

Những ngày qua, cư dân mạng phát sốt về hình ảnh người cha lần đầu bế con trên tay sau 10 năm tưởng như tuyệt vọng vì hiếm muộn.

Tại sảnh khoa Sản bệnh viện Bưu Điện (Hà Nội) nhiều người chứng kiến đã không khỏi xúc động khi thấy người đàn ông khá lớn tuổi, hai tay run run bế đứa trẻ sơ sinh vừa mới chào đời, đôi mắt rưng rưng như sắp khóc.

Hình ảnh xúc động đó đã được bạn Vũ Thanh Bình chụp lại và chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội khiến ai nấy đọc xong đều rưng rưng xúc động.

Được biết đây là anh rể của bạn Vũ Thanh Bình. Anh năm nay 47 tuổi, hai anh chị lấy nhau gần 10 năm mà mãi không có mụn con. Trong 10 năm đó, anh chị vất vả chạy chữa khắp nơi trong Nam ngoài Bắc, tốn biết bao tiền của nhưng kết quả cũng không đi đến đâu. Dù khó khăn vất vả là thế nhưng 2 anh chị thương nhau lắm, ra Bắc vào Nam lần nào cũng có nhau, xa nhau 1 ngày cũng phải gọi điện 2,3 lần.

Sau 10 năm dài đằng đẵng chờ đợi, cuối cùng ông trời không phụ lòng người khi ban cho anh chị 1 thiên thần xinh xắn đáng yêu. Khi em bé vừa từ phòng phẫu thuật ra, chị mình phải phẫu thuật đẻ, anh rể là người đầu tiên bế bé, hình ảnh người đàn ông 47 tuổi lần đầu được bố khiến cả nhà vỡ òa bật khóc.

Đôi mắt hạnh phúc của người cha sau bao năm mong mỏi chào đón đứa con đầu lòng. Cuối dòng, bạn Vũ Thanh Bình nhắn gửi những bạn trẻ nếu lỡ có con thì hãy để đẻ và nuôi dạy chứ đừng bỏ con tội nghiệp lắm.

Sau khi câu chuyện cảm động này được chia sẻ trên MXH đã thu hút hơn 25k người quan tâm và bình luận. Ai nấy đều nhanh tay chúc mừng đôi vợ chồng già sau bao ngày tháng kiên trì đi tìm kiếm con đã được ông trời đền đáp.

“Chúc mừng gia đình nhỏ, cuối cùng sự cố gắng của anh chị cũng được ông trời thương xót.”

“Hạnh phúc quá, nhìn cu cậu trộm vía đáng yêu.”

“Nhìn ông bố 47 tuổi lần đầu bế con vừa vụng về, vừa rưng rưng hạnh phúc khiến người xem không khỏi xúc động.”

Liên hệ trực tiếp với người em vừa đăng đàn kể về câu chuyện hiếm muộn của anh chị mình bên trên, thì anh bạn này cho biết chị gái mình đã hết thuốc tê thì có đau 1 chút nhưng đã đỡ rất nhiều. Chị đã khỏe hơn và ăn được cháo. Cậu thanh niên cũng cho biết hiện tại gia đình đang rất hạnh phúc, vui mừng khi đón thành viên mới vừa chào đời.

Ngoài ra, anh chàng còn cho biết em bé là kết quả của thụ tinh nhân tạo lần đầu tiên. Trước đó, 2 anh chị từng chạy chữa khắp nơi, ai mách gì là làm theo đó, thuốc nam, thuốc bắc, thuốc tây ở các bệnh viện lớn đủ cả nhưng cũng không có kết quả. Đến khi chị được thụ tinh nhân tạo và có thai thì do điều kiện kinh tế khó khăn, anh rể dù rất thương vợ muốn bên cạnh chăm sóc nhưng vẫn phải vào Nam đi làm kiếm tiền để còn lo cho hai mẹ con sau này. Trong suốt khoảng thời gian dưỡng thai chị 1 mình ở ngoài Bắc, từ khi có bầu chị thuê trọ ở gần bệnh viện để tiện theo dõi luôn. Chị ở suốt từ khi đó đến giờ ấy. Thật sự, sự cố gắng của anh chị đã được đền đáp.

Những hình ảnh ấm áp, hạnh phúc vỡ òa của gia đình nhỏ khiến ai nấy đều rưng rưng nước mắt. Hiện bài viết này vẫn đang gây sốt trên các trang mạng xã hội.

Tổng hợp

Share:

editor