Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Sở hữu gương mặt cau có mỗi khi đang tập trung làm việc khiến khách hàng sợ hãi, ông chủ quán có tâm đã có phương pháp tránh hiểu lầm hết sức đáng yêu.

Ngành dịch vụ là một công việc mà khách hàng là “thượng đế”, việc có thể giữ chân khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài hay không phụ thuộc rất nhiều vào thái độ phục vụ.

Với những công việc liên quan đến ngành dịch vụ sự niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình luôn là yếu tố vô cùng quan trọng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, hài lòng.

Gương mặt cau có khi tập trung làm việc là điều khó tránh khỏi

Tuy nhiên, không phải ai cũng luôn giữ được sự niềm nở trên khuôn mặt suốt một quá trình làm việc.

Đặc biệt, với những người có khuôn mặt tự nhiên luôn lạnh lùng, cau có những lúc tập trung làm việc thì điều này càng khó khăn.

Đôi khi vì vô tình lộ gương mặt không mấy vui vẻ khi đang tập trung làm việc mà họ khiến khách hàng của mình hiểu lầm là khó ưa.

Một ông chủ tiệm bánh ở Trung Quốc cũng rơi vào trường hợp tương tự như vậy. Để khiến khách hàng không hiểu lầm mình, anh ta đã có một biện pháp rất hay ho.

Tấm biển ghi chú thú vị thay lời muốn nói với khách hàng mỗi lúc cau có

Trước cửa tiệm bánh của mình ông chủ quán đã để một tấm biển vô cùng đặc biệt.

Trên tấm biển ấy ghi dòng chữ “Lúc đang làm bánh với lúc tập trung suy nghĩ tôi không cười nổi. Nên tui đã in nụ cười của tui ra rùi để ở đây nè”. Kèm theo dòng ghi chú ấy là hình ảnh anh ta cười phớ lớ khiến ai khi mua hàng cũng thấy hài hước. Nhưng chính lời nhắn nhủ đáng yêu trên tấm biển ấy khiến khách hàng của ai không cảm thấy bị đối xử lạnh lùng khi mua hàng.

Một số bình luận của cư dân mạng

Có thể nói cách làm việc vừa sáng tạo lại vô cùng hiệu quả. Bởi lẽ, đôi khi do công việc mệt mỏi, sự tập trung cao độ tránh sai sót khiến gương mặt ta trở nên cau có khó chịu.

Nhưng không phải ai cũng hiểu và thông cảm cho ta trong những trường hợp đó. Điều này vô tình khiến chúng ta trở thành kẻ khó ưa, làm mất lòng người đối diện.

Vì vậy, giải pháp này quả thực rất có hiệu quả! Còn bạn nghĩ sao về vấn đề này.

Tổng Hợp

Share:

editor