Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Làm căn cước công dân đúng ngày sinh nhật, thiếu niên nhận món quà bất ngờ từ công an xã

Trong mắt nhiều người, công an thường là những người khá nghiêm khác, lạnh lùng, khó gần.

Tuy nhiên, lý thuyết và thực tế đôi khi không giống nhau. Mới đây, dân tình không khỏi thích thú trước khoảnh khắc các chiến sĩ công an quây quần tổ chức sinh nhật cho công dân đến làm căn cước công dân.

Theo thông tin từ người đăng tải hình ảnh, nam thiếu niên trên đến trụ sở Công an xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu, Nghệ An, để làm căn cước công dân vào đúng ngày sinh nhật.

Biết được thông tin này, các chiến sĩ công an tại đây đã âm thâm mua bánh kem về để chúc mừng chàng trai bước sang tuổi mới.

Chia sẻ về tình huống trên, Đại úy Hoàng Văn Hiệp – Trưởng Công an xã Diễn Hải cho hay:

“Hôm đó là ngày 10/9, tổ cấp CCCD lưu động của Công an huyện Diễn Châu thực hiện cấp CCCD tại xã. Thông tin công dân Lê Anh Tiến ghi trong phiếu thể hiện sinh ngày 10/9/2008, vừa đủ tuổi làm CCCD, tức hôm đó là sinh nhật của Tiến. Muốn tạo cho cháu sự bất ngờ, tôi đặt bánh kem đến và tổ chức sinh nhật cho Tiến ngay tại điểm làm CCCD”, Trưởng Công an xã Diễn Hải chia sẻ.

Trước món quà đặc biệt trong ngày sinh nhật của mình, Lê Anh Tiến không khỏi thích thú:

“Các chú công an mang bánh sinh nhật vào tặng làm cháu bất ngờ quá nhưng rất vui. Thổi nến xong cháu cắt bánh chia cho mọi người ở đấy”, cậu thiếu niên cho hay.

Sinh nhật này càng thêm phần ý nghĩa với cậu bé khi đây được coi như lần tổ chức sinh nhật đúng nghĩa duy nhất từ khi em còn nhỏ.

Theo thông tin, do hoàn cảnh gia đình nên mỗi dịp sinh nhật của em cứ thế lặng lẽ trôi qua.

Tiệc sinh nhật đặc biệt này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân tình. Ai nấy đều thích thú trước hành động tuy nhỏ nhưng lại đặc biệt ý nghĩa của các chiến sĩ công an.

“Một hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CAND, kể từ ngày các đồng chí về cơ sở (cấp xã) tình hình ANTT đã được cải thiện rõ nét, nhiều thủ tục hành chính được rút gọn, thuận lợi cho người dân; nhiều việc làm ý nghĩa giúp đỡ nhân dân”, một người dùng mạng để lại bình luận.

Bản thân Đại úy Hoàng Văn Hiệp cho biết mình cảm thấy rất vui khi hành động nhỏ của lực lượng công an nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng và công dân trong xã.

Tổng hợp

Share: