Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Anh chàng Kaz James từng có cảm giác mình giống 1 chú chó ngay khi từ nhỏ  nên khi lớn lên James thường xuyên mặc đồ và đeo mặt nạ giả chó, sủa nhặng lên khi trông thấy bạn bè.

Chắc hẳn trong cuộc đời mỗi chúng ta đã từng 1 lần chán nản, than vãn về cuộc sống này: “Sao mà làm người mệt mỏi thế không biết”.

Những lúc như vậy lại muốn “kiếp sau xin chớ làm người, hay cho tôi làm 1 con chim cảnh, vui chơi nhảy hót cả ngày”. Ừ thì làm gì cũng được, chứ khi chán làm người mà lại thích đóng giả thành chó như anh chàng này, quả thực xưa nay hiếm gặp.

Anh chàng Kaz James năm nay 37 tuổi sinh sống tại Salford, Greater Manchester, nước Anh lại có 1 câu chuyện đặc biệt như thế này. Anh James có cảm giác chán làm người và muốn làm 1 loài động vật, đó là…chó.

Anh James cho biết ngay từ khi còn nhỏ anh đã thích thú đeo mặt nạ, đóng giả làm những chú chó, còn không ngừng kêu nhặng lên mỗi khi trông thấy bạn bè.

Anh chia sẻ từng thường xuyên “có những cảm xúc kỳ lạ”, khác biệt hoàn toàn với con người bình thường và anh không thể giải thích được điều kỳ lạ này.

Trước đây, anh luôn bị mọi người chế giễu và cảm thấy cô đơn, nhưng giờ đây anh James đã tìm thấy cả cộng đồng những người giống mình: Human Pups, thích đóng giả chó.

Dù bị nhiều người chê khùng, anh chàng 37 tuổi vẫn vui vẻ hòa mình với cộng đồng kỳ lạ của anh trên internet.

Anh James cho biết những năm qua anh chưa bao giờ cảm thấy mình là con người đích thực, anh  luôn thấy mình giống chó.

Và giờ đây anh đã tìm được những người như mình và anh thỏa thích đăng những hình ảnh của mình trong bộ dạng chú chó lên MXH.

Anh chàng này đã có thói quen chào bạn bè bằng cách vui vẻ cắn cổ áo hoặc liếm vào mặt họ, y như cách của những chú chó thân thiện.

Dù đang làm công việc quản lý cửa hàng, James vẫn thường xuyên sủa nhặng lên khi thấy người quen, cầm nắm đồ vật bằng miệng và ăn đồ ăn của chó.

Thời gian rảnh rỗi, James sẽ chế đồ giả chó bằng cao su, đem bán với giá 400 bảng/bộ (hơn 12 triệu đồng). Thậm chí, anh còn nhận làm riêng bộ đồ “thửa” bằng lông, giá bán lên tới 2000 bảng (61 triệu đồng), gồm mặt nạ chó, đầu chó, áo liền quần gắn dây xích…

Sau một ngày làm việc vất vả, James sẽ nhanh nhanh chóng chóng về nhà, mặc đồ giả chó, ăn trong bát dành cho chó và được sống đúng con người thật của mình

Gương mặt thật củ Kaz James khi không đóng giả chó

Mặc dù có nhiều lời chế giễu, chê bai hành động khùng của anh nhưng James đều bỏ ngoài tai và tin rằng những gì mình đang làm cực kỳ lãng mạn và hoàn hảo.

Việc làm nàt giúp anh hoàn thành giấc mơ thời thơ ấu và được sống đúng với con người thật của mình. Anh cho rằng miễn sao anh cảm thấy thoải mái và hạnh phúc là được, còn những lời đàm tiếu anh không quan tâm.

Hiện câu chuyện về anh chàng thích làm chó vẫn đang gây xôn xao và thu hút lượng lớn người quan tâm trên mạng xã hội.

Tổng hợp

Share:

editor