Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Đảm bảo bất cứ ai nhìn thấy cảnh này cũng phải giật mình thon thót vì tưởng đây là quái vật phương nào.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao về 1 bức ảnh chụp 1 loại quả có hình dáng kỳ lạ khiến nhiều người liên tưởng đến 1 quái vật.

Giữa vườn trái cây xanh mướt, sai trĩu quả, người nông dân này bất ngờ phát hiện 1 con vật màu xanh vàng đang nhe răng vô cùng gớm ghiếc.

Thế nhưng sau khi định thần lại và nhìn kỹ thì đây là 1 quả cam bị nứt. Những chiếc răng đang nhe ra kia chính là tép cam bị bung ra.

Sau khi bức ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Dân tình ví von đây là quả cam Venom vì nó rất giống với tạo hình của quái vật Venom.

Thế nhưng bạn có biết, đằng sau vẻ ngoài kỳ quái khiến nhiều người giật mình đó là cả 1 câu chuyện khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Theo tiết lộ của 1 số cư dân mạng am hiểu về cây trồng, những loại quả như cam, bưởi, chanh mà bị nứt như thế này là thiếu chất vôi, phân chuồng và thoát nước kém.

Điều này khiến năng suất sản lượng hoa quả của người nông dân bị giảm, quả cam “cười” càng to thì gia chủ khóc càng lớn vì năm đó bị mất mùa.

Mặc dù là nỗi khổ của người nông dân nhưng lại là kỷ niệm thơ ấu của nhiều đứa trẻ. Nhìn thấy hình ảnh này, nhiều cư dân mạng bồi hồi và kể câu chuyện của mình.

– Khi xưa trông cam nứt mà ăn, sáng nào cũng ra ngó có nứt thì bứt, ko nứt mà bứt thì chỉ có khi ốm mẹ mới ưu tiên.

– Lâu lắm mới thấy lại quả cam bị nứt ra như thế này. Hồi bé nhà trồng một vườn cam cứ quả nào bị nứt thì mẹ mới cho hái vào dầm đường ăn.

– Một thời tuổi thơ. Nhớ nhà nội có vườn cam cứ trời mưa là ra bấm đít qủa cam. Thế là có cam nứt ăn.

– Nhà trồng cam, nên rất sợ cảnh như này.

– Quả cam cười càng to gia chủ khóc càng to.

– Cam này thiếu nước đất cằn rồi, xót xa cho người nông dân quá.

Hiện bức ảnh này vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Tổng hợp

Share:

editor