Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Yêu hai năm, chàng trái tá hỏa phát hiện giới tính thật của bạn gái, dân tình ngơ ngác: “Đúng là trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra”

“Nam chính” của câu chuyện trớ trêu này là một thanh niên 20 tuổi, người có một mối tình say đắm với cô người yêu trên mạng.

Theo thông tin, hai người này đã nói chuyện hẹn hò với nhau trong suốt hai năm, thậm chí còn thừa nhận đối phương chính là mối tình đầu của mình.

Trong suốt thời gian hẹn hò, nam thanh niên tỏ ra là một người bạn trai ga-lăng, biết cách chiều chuộng bạn gái, tặng cho “cô nàng” rất nhiều món quà.

Tình yêu của cả hai vẫn luôn mặn nồng, bản thân nam thanh niên cũng dành rất nhiều tình cảm cho “bạn gái”.

Thế nhưng, anh chàng vẫn luôn đau đáu một chuyện, đó là cả hai chưa từng một lần gặp mặt bởi mỗi khi đề nghị hẹn hò trực tiếp, “cô nàng” người yêu sẽ tìm đủ thứ lý do để từ chối.

Quá buồn phiền vì chuyện này, nam thanh niên đã nhờ bạn tư vấn.

Tới lúc này, họ mới phát hiện điểm bất thường về con người của cô người yêu trên.

Điểm bất thường đầu tiên mà họ tìm ra chính là bức ảnh bị chỉnh sửa quá đà, đặc biệt là mái tóc bị chỉnh đến lệch lạc.

Sau khi đem tấm ảnh này đi tham khảo, đa số đều cho rằng đây là tóc giả. Tới lúc này, sự thật cũng phần nào bị phơi bày nhưng nam thanh niên vẫn ngây thơ, nhất quyết muốn nghe câu trả lời từ “bạn gái” nên đã kiên trì nhắn tin hỏi thì bất ngờ bị chặn toàn bộ liên lạc.

Đến lúc này, anh chàng mới vội vàng vào kiếm tra tất cả mọi thứ, từ tin nhắn tới hình ảnh và phát hiện cô “bạn gái” trên thực chất là đàn ông cải trang, tất cả chỉ là một cái bẫy để lừa tiền của anh mà thôi.

Sự việc sau khi xuất hiện trên các trang mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý. Hầu hết đều dở khóc dở cười trước tình huống trớ trêu này.

“Đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra được”

“Yêu nhau kiểu gì mà 2 năm không gặp mặt lần nào”

“Yêu đường thời đại công nghệ kỳ lạ nhỉ. Không biết đối phương là ai, con người thật thế nào mà cũng trao tặng hết tình cảm cho được”

“Chuyện như trên phim vậy. Yêu đương hai năm không gặp mặt mà vẫn yêu. Yêu gì lạ thế nhỉ. Nghĩ cũng tội cho nam thanh niên kia thật đấy nhưng cũng coi như bài học cho sự ngu ngơ của bản thân đi”, một số người bình luận.

Tổng hợp

Share: