Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Những ngày qua, drama về cô gái tên N.T.V.A (1995) quê ở Bắc Giang bị 1 bà chủ spa lên tiếng tố lừa đảo 17 tỷ đồng. Bên cạnh đó, cô nàng còn bị rất nhiều người khác cùng tố tụng lừa đảo qua những mối quan hệ tình cảm.

Mới đây, V.A còn bị cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận mời lên làm việc vì có 1 người gửi đơn tố cáo lừa đảo. Tuy nhiên, cô gái đã được bảo lãnh ra về.

Tuy chưa biết sự thật của câu chuyện này ra sao nhưng V.A có thừa nhận nợ tiền mọi người nhưng cô không hề lừa đảo. Và hằng ngày, các bài đăng bóc phốt Anna 17 tỷ này vẫn cứ xuất hiện.

Trái ngược với những áp lực từ cộng đồng mạng, V.A hiện đang gieo mầm sự sống và tận hưởng cuộc sống tự do tự tại cùng người đàn ông tên H.

Cụ thể là mới đây nhất, cô nàng đã đăng tải lên trang cá nhân của mình những hình ảnh cô đang đi chăm sóc ruộng ngô ở một vùng nông thôn.

Cô gái tỏ ra rất bình thản, nhẹ nhàng đối mặt với sự việc.

“Mình đã đi qua 7 ngày ko có điện thoại, ko có tiền, ko có quần áo đẹp, ko có nhà cửa xe cộ xa hoa. Mình đang mượn đt Anh Hiếu, để đăng những dòng tin này.

Mình đang trong hành trình 21 ngày gieo mầm sự sống, tìm lại chính bản thân của mình.

Điều mà chưa bao giờ mình làm được trên cuộc đời này, mình được sống là chính mình. Dù cho ngày mai có ra sao đi chăng nữa. Chỉ con 16 ngày nữa là mình sẽ hoàn thành cuộc hành trình.

V.A cũng gửi lời xin lỗi đến những người mà cô đã làm tổn thương và cảm ơn tất cả những người đã làm mình tổn thương.

Thêm vào đó, Anna 17 tỷ cho biết sẽ viết sách đặt nó là “Trái tim Tuyết của kẻ lừa đảo tên Joyce. Và cô sẽ bắt đầu từ con số âm, trên chính mảnh đất này.

“Nếu may mắn quyển sách đó được xuất bản, các bạn hay mua nó để ủng hộ mình. Cho mìn có cơ hội làm lại cuộc đời nhé. Mình cảm ơn”.

Anna cho biết đang trong quá trình làm lại cuộc đời, cô hy vọng được mọi người tha thứ và cô sẽ trả tiền lại cho mọi người.

Ngay sau khi bài đăng của V.A được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng cô khá bình tĩnh trong hoàn cảnh bị nhiều con nợ tấn công tới tấp.

Một số người phỏng đoán rằng đây là thuyết âm mưa của cô gái này để bắt đầu 1 phi vụ lừa đảo mới.

– Wow bài bản, bước đi này giống phân đoạn Anna trình diễn thời trang trên toà này. Nhưng mà vẫn vào tù.

– Kiểu này đứng sau lưng em là ekip nhà xuất bản sách rồi, quả sách này không hot hơi phí.

Hiện những tình tiết xoay quanh cô gái Anna 17 tỷ này vẫn đang gây sốt trên cộng đồng mạng.

Tổng hợp

Share:

editor