Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Gửi số điện thoại chưa đủ, người mẹ này ngày nào cũng giục cậu con trai phải thường xuyên gọi điện nói chuyện, hỏi han, làm quen bạn gái.

Bị bố mẹ thúc giục lấy vợ lấy chồng dường như đã trở thành ác mộng mỗi khi những đứa con đã ‘tới tuổi’ ngồi lại nói chuyện với gia đình.

Đừng tưởng chỉ con gái mới hay gặp phải câu hỏi “Bao giờ lấy chồng”, bởi vì các anh chàng cũng đau đầu và khổ sở với tình huống tương tự như vậy.

Mới đây, vì mong muốn cậu con trai sớm yên bề gia thất, một người mẹ đã kiên trì mai mối, thúc giục cậu trong suốt 2 năm.

Không chỉ cung cấp nguyên số điện thoại để con làm quen, người mẹ còn trở thành “bà mối bất đắc dĩ” khi liên tục nhắn tin nhắc nhở con trai thường xuyên gọi điện, hỏi han, trò chuyện, có như vậy thì bạn gái mới thích.


Đoạn tin nhắn của chàng trai và “bà mối bất đắc dĩ”

Chàng trai sau đó đã chụp lại màn hình những đoạn tin nhắn về sự nhiệt tình, sốt ruột của mẹ và chia sẻ trên mạng xã hội rằng:

“Mẹ mình có quả mai mối cho con từ năm ngoái đến năm nay. Sao cái số mình cũng nhọ thế nhỉ”.

Cứ cách một thời gian mẹ của anh lại gửi cho anh chàng một số điện thoại của một cô gái nào đó là nhắc anh nhắn tin làm quen với người ta.

Ngày nào, mẹ cũng hối thúc anh chàng thúc đẩy mối quan hệ yêu đương, còn dặn con trai phải chủ động làm quen, thể hiện thành ý thì con gái mới yêu.

Không chỉ ở vai trò mai mối, người mẹ còn chỉ cách cho con trai bắt chuyện với đối phương

Có thể thấy, người mẹ đã sốt ruột như thế nào khi liên tục giục giã con trai. Tin nhắn cũ nhất là ngày 13/12 với nội dung “Con ơi nhớ điện cho nó (ý nói cô gái được mai mối) nhé”.

Sợ con trai mình quên nên cứ cách vài ngày mẹ lại nhắn tin nhắc nhở chàng trai phải gọi điện nhắn tin cho cô gái ấy. Dù không thấy con trai phản hồi lại mẹ vẫn kiên nhẫn nhắc nhở.


Thua keo này ta bày keo khác

Tuy nhiên có vẻ như mối duyên đó không thành nên sau đó, vào tháng 3/2022, người mẹ tiếp tục công cuộc mai mối cho đứa con trai.

Vừa gửi số điện thoại giục con kết bạn, người mẹ còn sốt ruột khi liên tục hỏi thăm “đã kết bạn chưa”, “đã nhắn tin chưa”…, thậm chí còn giục con phải ăn nói khéo léo.

Không biết kết cục của câu chuyện mai mối này sẽ đi đến đâu nhưng có vẻ như người mẹ trong câu chuyện này đang nôn nóng muốn có con dâu và cháu bồng bế lắm rồi.


Một số cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm với chàng trai trong câu chuyện

Sau khi chia sẻ trên mạng, nhiều người đã bật cười thích thú trước người mẹ đáng yêu này.

Có lẽ đây không chỉ nỗi lòng của riêng mẹ chàng trai mà là nỗi lòng của rất nhiều phụ huynh khi thấp thỏm lo âu vì mãi vẫn không thấy con yên bề gia thất.

Có người thậm chí còn mơ ước có được người mẹ chăm chút mai mối cho mình giống như chàng trai trong câu chuyện trên

Nhiều người bảo rằng họ cũng đã từng rơi vào tình huống như chàng trai khi đã đến tuổi lập gia đình mà vẫn không chịu dẫn người yêu về ra mắt.

Chàng trai được mẹ mai mối cho vẫn còn may mắn bởi có trường hợp vì không có người yêu mà bị cả họ hàng nghi ngờ về giới tính thật.

Tổng hợp.

Share:

editor