Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Cảm động chú chó ngày nào cũng ra biển đợi người chủ không bao giờ trở về

Câu chuyện được một người tình cờ đi dạo trên bãi biển chia sẻ và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng.

Theo đó, trong lần đi dạo bên bờ biển Punta Negra, tỉnh Lima, Peru, thì chợt thấy một chú chó ngồi nhìn chăm chăm ra biển.

Ban đầu, người phụ nữ này cứ ngỡ chú chó chỉ đang loanh quanh dạo chơi trên bãi biển rồi lạc mất chủ nên đã tiến tới ngồi cạnh nó, chờ tới khi chủ nhân của nó quay trở lại.

Thế nhưng, một khoảng thời gian khá lâu sau đó, người phụ nữ bỗng thấy kỳ lạ vì không ai tới đón chú chó.

Một người đàn ông sau đó đi qua chứng kiến cảnh tượng này đã kể lại nguyên nhân khiến chú chó ngồi một mình trên bãi biển như vậy.

Chú chó này tên là Vaguito, hiện đang sống cùng một người dân nhà ở gần bãi biển. Mặc dù rất yêu quý Vaguito, thế nhưng bà ấy không phải là người chủ đầu tiên của chú chó.

Theo đó, chủ nhân trước đây của Vaguito là một ngư dân. Tình cảm của họ khăng khít tới mức đi đâu cũng dẫn Vaguito đi theo.

Vài năm trước, Vaguito ra bờ biển tiễn chủ lên tàu ra khơi đánh cá, nhưng đó là chuyến đi cuối cùng bởi người chủ không may bỏ mạng nơi đại dương.

Thế nhưng Vaguito không biết điều đó, nó chỉ nghĩ rằng, đã tiễn chủ đi thì phải đợi chủ trở về.

Những người dân trong vùng đều đã quen với khung cảnh này. Dù thương chú chó nhưng vì cũng không có cách nào mang chủ nhân của nó trở về nên mới có khung cảnh đàng buồn như vậy.

Theo lời người dân, mỗi ngày, chú chó đều ra bãi biển ngồi đợi vài tiếng đồng hồ rồi mới rời đi, trở về ngôi nhà của chủ nhân mới.

Câu chuyện về chú chó trung thành này nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình. Ai cũng cảm động trước tấm lòng của chú chó dành cho người chủ đã khuất.

“Đối với chúng ta, thời gian của các bạn ấy ở bên dài lắm chỉ hơn 10 năm, còn đối với các bạn ấy, chúng ta là cả một đời”

“Xưa nhà tui nuôi 1 con chó, cứ đi chơi chán nhưng đúng từ 4 rưỡi trở đi nó về trước cửa nằm hướng mặt về phía mẹ tui đi làm về. Nó nằm đấy cho đến khi mẹ tui về rồi nó lại đi chơi. Nó thọ 15 tuổi”

“Bởi vì đối với một chú chó, chủ sẽ là cả thế giới và cả một cuộc đời”

“Chó nhớ chủ là đúng rồi. Giống chó và mèo khôn ngoan lắm đó. Nó biết tủi thân khóc đấy”, một số người để lại bình luận.

Tổng hợp

Share: