Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Những tưởng sau màn “múa gậy” đầy hùng hồn, người chồng sẽ giúp hội anh em “lấy lại sĩ diện” nhưng chỉ trong tích tắc, mộng tưởng đã hoàn toàn tan biến.

“Sợ vợ” là câu chuyện không của riêng người đàn ông nào. Không ít lần, thái độ sợ sệt của nhiều ông chồng trước mặt các chị vợ gây ra những tình huống dở khóc dở cười.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh tượng như vậy cũng khiến dân tình được dịp bật cười thích thú.

Trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, gia đình này vừa dùng bữa xong, mâm cơm vẫn còn đang đặt dưới chiếu.

Tới giờ dọn dẹp, người chồng bỗng lấy từ đâu ra một chiếc côn nhị khúc rồi mua may quay cuồng trước mặt chị vợ đang bấm điện thoại.

Trong lúc múa gây, anh chồng còn dõng dạc yêu cầu vợ dọn mâm vào bếp, thậm chí còn dùng chiếc côn “đánh nhẹ” vào chân chị vợ.

Trước hành động của chồng, chị vợ bỗng gác lại điện thoại, thẳng thắn nhìn chồng.

Ánh mắt này khiến anh chồng im bặt, hai tay nhẹ nhàng đặt chiếc côn lên tay chị vợ rồi “ngoan ngoãn” bê mâm cơm vào trong bếp, đồng thời tuyên bố một câu: “Đối với vợ con là các bác phải dứt khoát…”, “… bê vào”, “… dứt khoát bê vào”.

Thái độ thành khẩn của anh chồng khiến cơn giận của chị vợ cũng nhanh chóng nguội lại, thậm chí dường như chị còn bật cười trước sự “hài hước” của chồng.

Chứng kiến những hình ảnh này, dân tình không thể ngừng cười. Xem những giây phút đầu, ai cũng nghĩ rằng anh chồng này là “tấm gương” đáng học tập của cánh mày râu.

Thế nhưng, niềm hi vọng ấy đã hoàn toàn vụt tắt “sau câu nói dứt khoát” ấy.

“10 điểm lý thuyết nhưng trượt thực hành”

“May anh chồng này còn kịp biết điều đấy, chậm thêm 30s thôi thì chăn không có mà đắp”

“Rất rất dứt khoát, quát rõ to, bê rõ nhanh”, dân tình hài hước bình luận.

Nói về đàn ông sợ vợ thì nhiều chuyện lắm. Cưới vợ đúng là vui thật đấy nhưng không phải ông nào cũng được tận hưởng trọn vẹn niềm vui.

Vì chỉ sau một thời gian, đa phần các chị vợ sẽ lộ nguyên hình “sư tử hà đông” bật chế độ “nhà phải có nóc” khiến các ông chồng sợ một phép, chẳng dám cãi nửa câu. Chẳng thế mà nhiều người vẫn thường có câu “kết hôn là mồ chôn tình yêu”.

Thế nhưng, có một thực tế rằng, người đàn ông “sợ vợ” lại là người có cuộc sống thành công, hạnh phúc.

Bởi suy cho cùng, “sợ vợ” không có nghĩa là đàn ông vô dụng mà chính họ lại là những người bản lĩnh, biết yêu thương và tôn trọng bạn đời.

Tổng hợp

Share: