Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Với mong muốn anh là em và em là anh – luôn đặt mình vào vị trí của nhau để cùng chia sẻ, thấu hiểu và sẽ là người bạn đời mãi mãi của nhau, cặp đôi này đã có một bộ ảnh cưới đặc biệt.

Người ta đã quá quen thuộc với hình ảnh cô dâu rạng rỡ trong chiếc váy trắng tinh khôi, hạnh phúc nắm tay người đàn ông của mình bước vào lễ đường.

Thế nên, bộ ảnh cưới với sự hoán đổi vị trí đầy hài hước của cặp đôi dưới đây đã mang đến một cảm giác mới lạ khiến người xem vô cùng hào hứng.

Được biết, hai nhân vật chính trong bộ ảnh đặc biệt này là “chú rể hot girl” Trần Thị Lan (21 tuổi), và “cô dâu boy ngầu” Bùi Đình Sang (22 tuổi) cả hai đều sinh sống và làm việc tại TP Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk).

Xuất phát từ mong muốn có bộ hình đặc biệt trong ngày cưới, bên cạnh đó cặp vợ chồng muốn thực hóa quan điểm “yêu thương thì hãy đặt vào vị trí của nhau” để thấu hiểu những khó khăn, vất vả mà vợ gặp phải, do đó vợ chồng đã quyết định hoán đổi trang phục cho nhau.

“Mình muốn có một bộ hình đặc biệt. Trước đó mình thấy nhiều người đi chụp hình thường than váy nặng, chụp ngoài trời nắng mệt mỏi nên quyết định mặc váy để trải nghiệm cũng như chia sẻ nỗi vất vả cho vợ”, Đình Sang chia sẻ.

Bộ ảnh cưới trên sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dân tình bật cười thích thú và không ngớt khen ngợi độ dễ thương của cặp đôi.

“Eo ôi cưng quá đi mất thôi. Nhìn chất phát ngất luôn ý”, bạn Vương Dương bình luận.

“Bao ngầu đấy, có ý tưởng hay ho đấy. Sau này mình nhất định sẽ kéo chồng tương lai của mình chụp bộ như thế này. Mà chồng mình đâu mãi chả thấy nhỉ’, Bạn Hương Ngát hóm hỉnh bình luận.

Được biết, cặp đôi Đình Sang và Trần Lan quen nhau cách đây gần 2 năm, chú rể là khách quen của tiệm cắt tóc nơi cô dâu đang làm việc.

Theo thời gian, tình yêu của họ chớm nở rồi phát triển, điểm đích viên mãn bằng bộ ảnh cưới độc đáo này.

“Mình hay đi cắt tóc chỗ vợ mình làm, hay nói chuyện qua lại, tâm sự được một thời gian thì cả hai bắt đầu tìm hiểu.

Tụi mình có sự đồng cảm, chia sẻ với nhau nên sau 6 tháng tìm hiểu đã quyết định về chung một nhà”, Đình Sang chia sẻ thêm.

Với Đình Sang, vợ luôn là một cô gái đáng yêu, luôn nhường nhịn và biết suy nghĩ cho chồng và gia đình chồng.

Ngược lại, trong mắt Trần Lan, chồng là người vô cùng hài hước, là chỗ dựa vững chắc để mình tựa vào, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Như bao cặp đôi khác, mặc dù cũng trải qua những cãi vả, những bất đồng quan điểm, nhưng cặp đôi đã đặt vào trí của nhau để chia sẻ và cùng nhau vượt qua.

“Kỷ niệm đáng nhớ nhất có lẽ vào hôm sinh nhật mình, hai đứa chỉ có 100.000 đồng, chỉ đi ăn những món bình dân nhưng đó lại là ngày đặc biệt mà mình luôn nhớ mãi”, chú rể nói.

Một bộ ảnh cưới đơn giản, bình thường như biết bao người mà còn khiến không ít các cặp đôi ngượng ngùng trước ống kính.

Vậy nên, để hoàn thành những bức ảnh đặc biệt với sự sáng tạo này, hai “diễn viên chính” ngoài đời phải chất đến cỡ nào!

Tổng hợp.

Share:

editor