Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Phải gội đầu để đi chơi mà nhà mất nước, cô gái tự chế vòi nước “thông minh” khiến ai cũng cười bò

Nước là tài nguyên rất quan trọng, đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người. Còn gì khổ sở bằng việc đang thoải mái nước dùng bỗng đùng một cái bị mất nước mà hầu như chẳng được thông báo.

Nếu ở nhà riêng đã khó có thể tích trữ thì ở chung cư lại càng khó hơn khi tại đây đều có một nơi chứa nước “siêu to khổng lồ” cho các họ dân.

Với những hộ gia đình có con nhỏ càng rối như “gà mắc tóc” hơn khi không biết đào đâu ra nước lo cho sinh hoạt hàng ngày.

Nhưng chính trong cái khó sẽ ló cái khôn, nếu bất thình lình bị cắt nước, có thể học hỏi theo phương pháp của cô nàng dưới đây.

Trong bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, chẳng là cô nàng này có hẹn đi chơi với bạn nên sát giờ hẹn đã vào nhà tắm để gội đầu.

Thế nhưng, oái ăm thay, đúng lúc nước sôi lửa bỏng thì căn hộ của cô lại mất nước.

Tuy nhiên, vì không muốn “vác” chiếc đầu toàn bụi bẩn, dầu thừa đi gặp bạn nên cô nàng đã nghĩ ra tuyệt chiêu, đó là dùng nước khoáng.

Thế nhưng, tới đây mới nhớ ra, lúc gội đầu thì tay thường sẽ rât nhiều bọt xà phòng, bình thường có nước thì không sao nhưng giữa lúc mất nước như thế này, việc tốn cả bình để rửa tay quá “lãng phí”.

Và thế là, “chiếc bình thông thái” của nàng đã ra đời, theo nguyên lý, đứng thẳng nước trong bình, cúi đầu nước đổ ra.

Để đạt chuẩn nguyên lý này, cô nàng còn cần thêm một đoạn dây dài có thể cố định chiếc bình nước vào người. Sau nhiều vòng buộc chặt, chiếc bình thông thái của cô gái đã hoạt động đúng như mong đợi trong ánh mắt thích thú của người xem.

Khoảnh khắc này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai nấy đều bật cười trước màn gội đầu rất đặc biệt của cô gái. Một số người cũng không quên để lại những dòng bình luận, ngợi khen sự thông minh của cô nàng.

Trên thực tế, hình ảnh tương tự cũng không phải chưa từng xuất hiện. Trước đó, một nhà báo người Nhật cũng thu hút sự chú ý khi hướng dẫn mọi người cách có thể vừa tắm vừa tiết kiệm nước và gội đầu mà không cần vòi hoa sen.

Tất cả những gì mọi người cần là gắn một chai nước nước lớn ở phía sau lưng. Ngoài việc phải khéo léo đảm bảo rằng khi đầu của người sử dụng cúi về phía trước sẽ có 1 lượng nước vừa phải chảy ra, thì bí kíp này rất đơn giản, ai cũng có thể tự thực hiện.

Đồng thời, nó cũng sẽ giúp tiết kiệm nước và tay được tự do thoải mái khi gội đầu. Các cư dân mạng sau đó rất thích thú với sáng kiến này và vội vã muốn được thử.

Tổng hợp

Share: