Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Xúc động khoảnh khắc bé gái òa khóc nức nở khi thấy mẹ được đẩy ra ngoài hậu sinh em

Mối quan hệ giữa mẹ và con gái, có những thứ nhiều hơn cả tình mẹ con.

Họ là 2 người phụ nữ duy nhất không bao giờ đố kỵ, không ganh đua nhau và sẽ cực đau đớn khi người còn lại bị tổn thương.

Điều này rất đúng với sự việc xảy ra gần đây tại một bệnh viện, khi bé gái òa khóc nức nở hậu thấy mẹ sinh em trai.

Trong đoạn video khiến bao người xúc động, trong lúc người mẹ được đẩy ra khỏi phòng sinh, các thành viên khác của gia đình đều vui mừng, hạnh phúc cảnh mẹ tròn con vuông, thì ở một diễn biến khác, một bé gái 6 tuổi, dường như là con đầu lòng của người phụ nữ, lại òa lên khóc nức nở.

Bé gái còn luôn miệng gọi “Mẹ ơi” và muốn lao đến ôm lấy mẹ.

Những người lớn xung quanh chứng kiến hành động của cô bé đã phải tiến lên giữ lấy em rồi liên tục an ủi, trong khi người mẹ thì lặng lẽ quay đầu rơi nước mắt.

“Con bé nhìn thấy em trai được bé ra khỏi phòng phẫu thuật, đúng lúc đó mẹ cũng được đẩy ra nữa, sau đó thì nó òa khóc lên như vậy, cứ liên tục nói mẹ làm sao thế”, bố của cô bé chia sẻ.

Sự việc sau khi được chia sẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý. Ai nấy cũng xúc động trước tình cảm ngọt ngào mà bé gái dành cho mẹ của mình.

“Tới lúc dạy con học bài dù có tức giận tới cỡ nào cũng nhớ đến những giọt nước mắt của bé hôm nay.

Có thể ở một số phương diện học hành bé sẽ không làm tốt lắm, nhưng có một đứa con yêu gia đình và biết thương mẹ, thì quả là một món quà không gì sánh bằng của phụ huynh rồi”

“Tôi quen một chị này, sinh bé gái đầu cách bé trai sau 6 tuổi. Có lần con bé nói với tôi từ ngày có em con hay bị bố mẹ mắng hơn, bố mẹ cũng không chơi với con như trước nữa toàn chơi với em. Thật sự mong các bố mẹ sinh nhiều hơn một bé hãy chia đều tình cảm cho tất cả, đồng ý là đứa nào bé hơn thì có thể được nhượng bộ hơn một chút nhưng đừng để đứa lớn tủi thân, đẻ được nó ra hãy có trách nhiệm với nó”

“Chẳng có ai vì bạn sinh con mà lo lắng rơi nước mắt. Không biết nên vui hay buồn vì lúc đó chỉ có một đứa trẻ suy nghĩ ngây ngô là nhớ tới sự đau đớn ấy”.

Tổng hợp

Share: