Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Yêu nhau rồi tiến tới hôn nhân là chuyện mà điều ngỡ như cặp đôi nào cũng từng trải qua.

Thế nhưng, cuộc sống không phải lúc nào cũng “đơn giản” như con người vẫn nghĩ, đôi khi, có những cặp đôi lấy nhau vì hoàn cảnh, địa vị, thậm chí, có lúc, chỉ vì muốn quên đi tình cũ mà tiến đến với một người khác.

Mới đây, dân tình không khỏi bức xúc trước sự việc một anh chồng say sưa rồi về nhà bày tỏ sự hối hận khi đã cưới người vợ hiện tại, đồng thời khẳng định bản thân vẫn chưa quên tình cũ.

Theo bài đăng trên mạng xã hội, hai vợ chồng này đã kết hôn được 5 năm, dù phải sống xa quê hương nhưng người vợ vẫn chấp nhận chỉ vì muốn được bên cạnh người mà mình yêu.

Thế nhưng, bản thân chị cũng không ngờ được rằng, sau 5 năm chung sống, chồng chị vẫn chưa quên được tình cũ, thậm chí có thể nói ra những lời như cứa vào tim người vợ.

“Chồng uống rượu say bí tỉ trở về nhà, trong lúc quay cuồng không biết trời trăng gì nữa, anh nói với vợ rằng mình hối hận vì đã kết hôn, rằng thực ra anh vẫn còn yêu bạn gái cũ.

Người vợ không tin vào tai mình, chị lay chồng dậy bắt anh lặp lại câu nói vừa rồi một lần nữa:

‘Anh nói là anh hối hận vì kết hôn với em, anh yêu bạn gái cũ của anh, nhưng chẳng còn cơ hội nữa rồi’, anh chỉ tay vào chị và lặp lại.

Câu nói trên khiến chị vô cùng tức giận, đạp anh một cái thật mạnh, chị bỏ lại một câu: ‘Anh có bệnh à? Anh say rồi”, người đăng tải bài viết cho hay.

Bên dưới bài đăng, rất nhiều người để lại những dòng bình luận trái chiều.

Trong khi một số người cho rằng có lẽ anh chồng say quá nên mới nói mấy câu giận dỗi như vậy nhưng số đông còn lại đều cho rằng chỉ khi say người ta mới dám nói lời thật lòng.

“Tôi nghĩ là lời thật lòng, có một phần là cố ý, ngày thường nghĩ thế nào, buột miệng nói thế đó. Vậy nên chị gái ly hôn ngay đi, tranh thủ lúc còn chưa có con”

“Lúc đấy chị gái này chỉ nói câu ‘Anh có bệnh à, anh uống say quá rồi’ nhưng người ta có câu uống say nói lời thật lòng nhất. Này thì ly hôn đi thôi sau khi anh trai này tỉnh rượu có thể không nhớ hôm qua anh ta nói gì với chị, nhưng chị thì khác nó làm đau chị cả đời cơ mà”

“Nên ly hôn đi, thật không yêu chính là không yêu. Người trong lòng anh ta không phải là người chung chăn gối hằng đêm thì có gì để hối tiếc. Kiểu đồng sàn dị mộng này mệt mỏi lắm, nó sẽ hút cạn ta một cách từ từ. Có sao đâu khi nhắm mắt lại chúng ta đều là những kẻ cô đơn trong giấc mơ của mình mà”, một số người để lại bình luận.

Tổng hợp

Share: